Sevilla bất ngờ tranh giành sao Croatia với Man Utd

404

Theo thông tin từ Tây Ban Nha, Sevilla đang trong quá trình đàm phán với Eintracht Frankfurt về thương vụ Ante Rebic.

Như thông tin đã đăng tải, ngôi sao của đội tuyển Croatia – Ante Rebic đang là mục tiêu theo đuổi của huấn luyện viên Jose Mourinho trong những ngày cuối của thị trường chuyển nhượng hè.

Cầu thủ 24 tuổi là một nhân tố quan trọng trong lối chơi của đội tuyển châu Âu, và đây cũng được coi là một ngôi sao phù hợp với triết lý của chiến lược gia người Bồ Đào Nha tại Manchester United.

Theo nhiều nguồn tin tại nước Anh, Man United được cho đã đạt được thảo thuận với đội bóng chủ quản của Rebic, Eintracht Frankfurt.

 Sevilla gia nhập cuộc đua giành Ante Rebic với Manchester United.

Tuy nhiên, theo thông tin ngày hôm qua được đài Onda Cero phát đi, Sevilla đã bất ngờ nhảy vào thương vụ và đang có những đàm phán ban đầu với đội bóng nước Đức. Onda Cero tiết lộ thêm, giá trị hợp đồng được hai bên đàm phán chỉ rơi vào khoảng 21 triệu euro.

Với sự góp mặt của Sevilla, cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ chạy cánh 24 tuổi sẽ ngày càng trở nên hấp dẫn. Bên cạnh đó, thị trường chuyển nhượng tại Anh sẽ đóng cửa vào ngày 09/08 tới đây, nếu M.U muốn có Rebic, họ cần phải nhanh tay hơn nữa trong khoảng thời gian tới.