Real Madrid đồng loạt giữ chân các trụ cột

223

Real Madrid lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với 6 trụ cột đã giúp họ có được thành công trong thời gian qua.

Trong mùa Hè vừa qua, Real Madrid tỏ ra hạn chế mua sắm, nhưng các quan chức phụ trách thể thao của Real Madrid cũng đang đối mặt với khối lượng công việc khổng lồ. Theo đó, Real đang chuẩn bị gia hạn hợp đồng với một loạt cầu thủ trong thời gian sắp tới. Dự án gia hạn hợp đồng này thậm chí còn quan trọng hơn việc Real sẽ mua cầu thủ nào, vì tác động trực tiếp đến tương lai đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Theo tiết lộ từ tờ Marca, giới chóp bu tại sân Santiago Bernabeu đã hoàn thiện giấy tờ để mời Karim Benzema, Isco, Marcelo, Dani Carvajal, Raphael Varane và Marco Asensio ký vào giao kèo mới với mức đãi ngộ cao.

Tiền đạo Karim Benzema sẽ được Real Madrid đề nghị gia hạn hợp đồng thêm 2 năm nữa cho tới năm anh gần 34 tuổi, cụ thể là đến năm 2021 hoặc 2022. Mùa trước, chân sút người Pháp đã ghi tổng cộng 19 bàn thắng trên mọi đấu trường cho Bầy kền kền bên cạnh đóng góp lớn vào lối chơi chung.

Quan trọng nhất trong dự án này tất nhiên là Isco. Trong mùa giải trước, Isco đã thể hiện vai trò rất quan trọng với Real. Anh mang đến những giải pháp chiến thuật quan trọng cho HLV Zidane. Khởi đầu mùa giải mới, khi Real giành thêm Siêu Cúp châu Âu và Siêu Cúp Tây Ban Nha. Hợp đồng của Isco chỉ còn 10 tháng và 1 tuần. Real dự định sẽ giữ chân anh tới năm 2022 cùng điều khoản giải phóng hợp đồng lên tới 700 triệu Euro để tránh sự dòm ngó từ các đại gia.

Bộ ba hậu vệ là Marcelo, Carvajal, Varane đã chơi ổn định suốt mùa trước và được kỳ vọng sẽ tiếp tục duy trì điều đó tại Real trong nhiều năm tới. Sự chắc chắn, ăn ý của họ khiến Los Blancos không có ý định tìm kiếm những tân binh. Trong khi đó, Asensio với sự trưởng thành vượt bậc trong 1 năm qua được hoạch định thay thế Cristiano Ronaldo về lâu dài. Real dự định sẽ nâng điều khoản bồi thường hợp đồng của anh lên 500 triệu Euro để tránh hiểm họa về sau.

Hoàn tất dự án gia hạn hợp đồng với những nhân tố kể trên sẽ quyết định trực tiếp đến chu kỳ thành công của Real, mà Zidane đang tạo dựng ở bước đầu.