Chính thức: Gia hạn hợp đồng, Carvajal thề trung thành với Real Madrid

237

Real Madrid vừa có buổi họp báo ra mắt bản hợp đồng mới với ngôi sao người Tây Ban Nha Dani Carvajal.

Như đã đưa tin, ngày hôm qua 17/9, Real Madrid đã đưa ra thông báo chính thức về việc gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với hậu vệ Dani Carvajal, một trong những trụ cột của Kền kền trắng trong vài mùa giải trở lại đây kể từ khi trở lại Santiago Bernabeu hồi năm 2013. Bản hợp đồng mới của Carvajal với Kền kền trắng sẽ có thời hạn đến năm 2022.

Trong phát biểu ở buổi ký hợp đồng, Carvajal cho hay với bản gia hạn này, mức phí hợp đồng của anh đã được nâng lên rất cao và gần như sẽ không thể bị phá vỡ. Hậu vệ 25 tuổi cũng khẳng định anh muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng Hoàng gia trong tương lai xa:

“Câu lạc bộ này là một phần rất lớn trong cuộc sống của tôi và bản gia hạn góp phần xây dựng ước mơ của tôi. Tôi rất biết ơn đội bóng. Đây là một ngày tuyệt vời khác trong cuộc đời tôi, gia hạn hợp đồng với đội bóng mà tôi yêu. Real Madrid là gia đình, tôi muốn giành được mọi danh hiệu ở đây. Mức phí phá vỡ hợp đồng là rất cao, bởi vậy không ai có thể đưa tôi ra khỏi nơi này. Tôi cũng không hề muốn ra đi.”

#TH

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."