PSG thắng to Bayern: Neymar và Edinson Cavani thể hiện ấn tượng

173

Chân sút Edinson Cavani một lần nữa nhấn mạnh sự đoàn kết của Paris Saint-Germain, và tin rằng toàn bộ đội hình CLB thủ đô nước Pháp là một gia đình.

Cảnh ấn tượng nhất trong chiến thắng 3-0 của PSG trước Bayern Munich chắc chắn là việc tiền đạo Edinson Cavani ôm hôn Neymar. Và có vẻ như Neymar và Edinson Cavani đã giải quyết xong những vấn đề lùm xùm thời gian gần đây.

“Mỗi người trong chúng ta đều rất khác biệt,” Cavani nói sau trận đấu với Bayern. “Chúng tôi đều nhìn mọi thứ và hành xử theo những cách khác nhau. Nhưng khi chúng tôi trên sân, chúng tôi phải làm việc cùng nhau, và chúng tôi thật sự trở thành một gia đình và cùng hoàn thành chung một mục đích.”

Trong bài phỏng vấn, chân sút người Uruguay nhiều lần nhấn mạnh đến khía cạnh “gia đình” và chiến thắng 3-0 của PSG trước Bayern Munich đêm qua đã chứng kiến cảnh tượng khiến CĐV đội bóng thủ đô Pháp hài lòng.

Khi Neymar bỏ lỡ một cơ hội mười mươi ở hiệp 2, Cavani đã tiến tới ôm hôn đầu Neymar và an ủi cầu thủ người Brazil. Ở chiều ngược lại, chân sút người Brazil cũng tới ăn mừng cùng Cavani khi chân sút này ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0. Cả hai cầu thủ cũng nhiều lẫn chuyền bóng cho nhau trong các tư thế thuận lợi.

#TH