PSG thắng to Bayern: Neymar và Edinson Cavani thể hiện ấn tượng

214

Chân sút Edinson Cavani một lần nữa nhấn mạnh sự đoàn kết của Paris Saint-Germain, và tin rằng toàn bộ đội hình CLB thủ đô nước Pháp là một gia đình.

Cảnh ấn tượng nhất trong chiến thắng 3-0 của PSG trước Bayern Munich chắc chắn là việc tiền đạo Edinson Cavani ôm hôn Neymar. Và có vẻ như Neymar và Edinson Cavani đã giải quyết xong những vấn đề lùm xùm thời gian gần đây.

“Mỗi người trong chúng ta đều rất khác biệt,” Cavani nói sau trận đấu với Bayern. “Chúng tôi đều nhìn mọi thứ và hành xử theo những cách khác nhau. Nhưng khi chúng tôi trên sân, chúng tôi phải làm việc cùng nhau, và chúng tôi thật sự trở thành một gia đình và cùng hoàn thành chung một mục đích.”

Trong bài phỏng vấn, chân sút người Uruguay nhiều lần nhấn mạnh đến khía cạnh “gia đình” và chiến thắng 3-0 của PSG trước Bayern Munich đêm qua đã chứng kiến cảnh tượng khiến CĐV đội bóng thủ đô Pháp hài lòng.

Khi Neymar bỏ lỡ một cơ hội mười mươi ở hiệp 2, Cavani đã tiến tới ôm hôn đầu Neymar và an ủi cầu thủ người Brazil. Ở chiều ngược lại, chân sút người Brazil cũng tới ăn mừng cùng Cavani khi chân sút này ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0. Cả hai cầu thủ cũng nhiều lẫn chuyền bóng cho nhau trong các tư thế thuận lợi.

#TH

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."