Firmino công khai ‘cạch mặt’ Coutinho trên tuyển Brazil

260

Mối quan hệ giữa Firmino và Coutinho dường như chẳng còn được tốt đẹp như xưa, đặc biệt là sau những thông tin lùm xùm của số 10 bên phía Liverpool.

Cụ thể trên trang Instagram cá nhân của mình, Firmino vừa cho đăng tải một bức ảnh cập nhật quá trình tập luyện của anh trên tuyển Brazil. Có một chi tiết rất đáng chú ý trong bức ảnh này, đó chính là hình ảnh khá mờ nhạt của Coutinho ở phía sau.

Theo nhiều ý kiến, bức ảnh này dường như chính là thông điệp mà Firmino đang muốn gửi đến người đồng đội Coutinho sau những vụ lùm xùm liên quan đến Barcelona thời gian gân đầy. Cụ thể người ta cho rằng Firmino dường như muốn khẳng định với anh, vai trò của Coutinho đã trở nên mờ nhạt như những gì mà hình ảnh này đã thể hiện.

Thực tế trong những trận đấu từ đầu mùa, Liverpool vẫn đang sống ‘khỏe’ dù Coutinho đã từ chối ra sân. Firmino – Mane – Salah đang cùng nhau tạo thành một bộ ba tấn công vô cùng đáng sợ. Tính đến thời điểm này, Firmino – Mane – Salah mỗi người đều đã có được 3 bàn thắng cho The Kop.

Về phía Coutinho, nhiều khả năng Liverpool sẽ đồng ý để cầu thủ này chuyển tới Nou Camp thi đấu. Mức giá dự kiến dành cho tiền vệ người Brazil này nhiều khả năng sẽ là 150 triệu euro.

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."