Căn quả là gì? Biểu hiện của người bị cơ hành, hành căn

577

Căn quả là gì? Bạn đã bao giờ thắc mắc làm thế nào để nhận biết người có dấu hiệu căn quả không? Hãy cùng bongdapluz.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

1.Căn quả là gì?

Căn quả là gì?

Căn quả được hiểu là từ một cội nguồn nào đấy nảy sinh và đơm trái kết quả theo cội nguồn đó. Trên thực tế thì ai ai cũng có căn tức là có cội nguồn, có nguồn gốc sinh ra; nhưng khi xét theo khía cạnh khác thì người có căn ở đây ám chỉ gốc rễ, cội nguồn của mình khác hẳn với người bình thường; nhưng những người có căn hiểu theo cách đặc biệt hơn họ còn mang căn duyên với nhà thánh, được chọn mặt gửi vàng do các vị thánh chấm duyệt để họ dùi mài kiến thức, học vấn, tâm tính để giúp người khác trên chốn trần gian.

2.Các biểu hiện của người bị cơ hành, hành căn

Dưới đây là những biểu hiện của một người bị cơ hành, hành căn:

Cô độc: Từ khi sinh ra thường bị cô độc, bạn bè xa lánh, không có sự quan tâm của bố mẹ, hoặc trong tâm lúc nào cũng cảm thấy hụt hẫng.

Tình cảm: Thông thường 10 người căn quả thì 9 người có gia đình khá phức tạp và không có nhiều tiếng cười trong gia đình,.Cho nên điểm chung của họ đều toát lên thứ gì đó từ ánh mắt rất đỗi buồn sầu xa xăm. Chuyện tình yêu hay buồn, chia ly

Công việc: Đại đa số người căn cao số nặng trăm nghề nhiều bề, làm đủ mọi ngành nghề, nhưng lại không đâu vào với đâu, công việc cứ thế tụt dốc không phanh, tiền tài tiêu tan

Sức khỏe: Người có căn hay có vài bệnh lâu năm khó có thể chữa khỏi, người ta gọi là bệnh âm

Tâm lý: Điểm chung của tất cả người căn quả đang bị cơ đầy là hay mất ngủ và gặp ác mộng, vì vậy dẫn đến tâm lý bất ổn, đầu óc mơ màng treo ngược cành cây, thường không tập trung trong công việc và chả làm được gì nên hồn.

3.Căn quả: Không phải ai cũng giống ai

– Có những người cung số chỉ đến mức độ thường xuyên lễ bái là tâm bình thản mọi việc sẽ được bề trên soi xét mà vỗ về, không cần phải ra hầu, nhưng nếu đủ điều kiện và nhất tâm thì làm được là điều càng tốt, miễn sao bảo tồn và phát huy được tín ngưỡng dân gian
– Có những người chỉ vì yêu lời ca tiếng hát, yêu bản sắc dân tộc, muốn được đắm chìm vào trong cung đàn lẫn với khói hương nghi ngút mà họ thành tâm nhất lễ, người ta ra hầu để thỏa niềm đam mê với bản sắc dân tộc, cuộc sống hàng ngày không bị ảnh hưởng xáo trộn
– Còn có người nhận thức được bản thân mình biết được nguồn năng lượng siêu nhiên đôi khi thấm nhuần trong máu mủ của mình, cũng có nhiều quan thầy, bà bói nói cho họ về căn quả ra sao, và cái duyên phải trình đồng mở phủ hay sau này phải sớm tối sáng thay hoa chiều lọc nước ngày ngày dâng hương tu tại gia thờ tại điện như thế nào. Nhưng vì lý do nào đó họ không đi theo con đường số mệnh bề trên sắp xếp cho, họ đi theo con đường của riêng họ lựa chọn, nhưng cũng có những người được cái nọ thì mất cái kia, tuy gia cảnh khó khăn gia chung không êm ấm, bù lại họ có được những đứa con ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về căn quả là gì, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.