Arsenal chơi lớn vụ Mbappe với 123 triệu bảng, Monaco có bán?

358

Theo những thông tin từ Marca, Arsenal đang rất quyết tâm có được chữ ký của Kylian Mbappe thông qua việc nâng mức giá đề nghị dành cho cầu thủ này.

Cụ thể lúc này mức giá mà Arsenal sẵn sàng bỏ ra để có được tiền đạo người Pháp đang là 123 triệu bảng. Nếu Monaco chấp nhận lời đề nghị này, thì Kylian Mbappe cũng sẽ vượt qua người đồng hương Paul Pogba và trở thành cầu thủ nắm giữ kỷ lục chuyển nhượng đắt nhất thế giới.

Sở dĩ Arsenal quyết định ‘chơi lớn’ đến như thế, đó có lẽ một phần là vì họ đang rất lo sợ sẽ để mất ngôi sao 18 tuổi này vào tay các đội bóng khác như Man Utd, Real,… Cần biết rằng tài năng của Mbappe hiện đang được đánh giá rất cao, sau khi anh đã ghi tới 15 bàn trong 29 lần ra sân tại Ligue 1, cũng như ghi 6 bàn trong 9 trận Champions League mùa trước.

Về phía bản thân Mbappe, trong một phát biểu mới đây anh cũng đã bóng gió về việc muốn rời Monaco: “Tôi không chắc liệu tôi có tiếp tục ở lại hay không.”

Liệu Mbappe có thể trở thành bom tấn tiếp theo của Arsenal trong mùa Hè này? Hãy chờ xem?

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."