O/U 3 3.5 là gì? Hướng dẫn cách đọc kèo O/U 3 3.5

4830

O/U 3 3.5 là loại kèo O/U phổ biến nhất dự đoán Việt Nam khi kèo O/U 3 3.5 nói lên sự chênh lệch về trình độ của 2 đội bóng trong trận đấu đó. Vậy cụ thể kèo này đọc như thế nào cùng chuyên mục bên lề đi tìm hiểu cụ thể nhé!

O/U 3 3.5 là gì?

Kèo O/U 3.5 trái hay còn gọi là kèo 3 1/2. Khi bạn quan tâm đến loại kèo dự đoán này thì bạn chỉ cần để ý đến tổng số bàn thắng trong trận đấu là bao nhiêu để chọn cửa tài và xỉu cho phù hợp nhất.

Trước lúc trận đấu diễn ra thì cổng game sẽ đưa ra một mức tỷ lệ cược nếu mức tỷ lệ bóng đá hôm nay cao thì chắc chắn kèo này sẽ có khá nhiều bàn thắng được ghi và khi xuất hiện O/U 3.5 thì nếu bạn đặt tài khi tổng số bàn thắng phải từ 4 trở lên, còn dưới 3 bàn thì nên đặt xỉu mới thắng cược.

tai-xiu-3-3-5-la-gi-huong-dan-cach-doc-keo-tai-xiu-3-3-5
O/U 3 3.5 là gì? Hướng dẫn cách đọc kèo O/U 3 3.5

Cách đọc kèo O/U 3 3.5

Trường hợp đánh tài 

  • Thắng đủ tiền: Khi tổng số bàn thắng của trận đấu được ghi phải lớn hơn hoặc bằng 4 có thể là 3-1, 4-0, 5-0,6-0, 4-1…
  • Thua đủ tiền: Nếu kq bong da của trận đấu đó có tổng số bàn thắng thấp hơn hoặc bằng 2 tức là 0-0, 0-1, 2-0…
  • Thua nửa tiền: Khi tổng số bàn thắng có đúng 3 bàn (1-2, 3-0…). Giải thích: đánh tài thì hòa kèo 3 trái và thua kèo 3.5 trái nên mất nửa tiền kèo 3.5.
  • Không có trường hợp thắng nửa tiền khi đánh kèo này

Trường hợp đánh xỉu 3 3.5 trái

  • Thắng đủ tiền: Tổng số bàn thắng trong trận đấu là ít hơn hoặc bằng 2 bàn.
  • Thua đủ tiền: Khi tổng số bàn thắng 2 đội ghi được lớn hơn hoặc bằng 4 bàn.
  • Thắng nửa tiền. Nếu kết quả trận đấu có tổng số bàn thắng là 3 bàn. Vì đánh xỉu nên thắng kèo 3.5 và hòa kèo 3 trái vì vậy ăn được nửa tiền.

Hướng dẫn cách chơi kèo O/U 3 3.5 thắng 

+ Rèn luyện tư duy phán đoán: Bạn cần đi tổng hợp đầy đủ thông tin về 2 đội bóng liên quan như Phong độ thi đấu, lịch sử đối đầu, đội hình dự kiến, sân nhà – sân khách,… để đưa ra những đánh giá khách quan nhất. Kết hợp nhận định và phán đoán của bản thân để thấy được thế nào là đúng.

+ Không đưa tình cảm vào dự đoán: Bạn đừng nghĩ chỉ vì yêu đội bóng nào đó mà chọn họ, thay vì thế hãy nên phân tích kỹ về 2 đội bóng để đưa ra cái nhìn tổng quát hơn.

+ Dám đi ngược với số đông: Đối với người mới chơi họ sẽ lựa chọn theo số đông thay vì cho rằng cách này khá an toàn và trong dự đoán bóng đá thì chưa hẳn đã chính xác. Bạn cần phân tích thông qua các số liệu để thu thập được sẽ chính xác hơn.

+ Loại kèo này thường được cổng game đưa ra với những trận đấu có sự xuất hiện của 2 đội đá tấn công và phòng thủ kém. Vì những trận đấu mà hiệu số bàn thắng thua sẽ quyết định quyền đi tiếp của 2 đội hay trận đấu derby.

Bài viết trên đã hướng dẫn cho bạn cách đọc kèo O/U 3-3.5 để bạn nắm rõ. Hy vọng bạn có thể áp dụng kèo O/U để thu về nhiều tiền cược nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm kèo lựa là gì nhé!