Chicharito nóng lòng đối đầu Man Utd

1008

Tiền đạo vừa cập bến West Ham, Javier Hernandez đã lên tiếng bày tỏ sự phấn khích khi sắp được đối đầu với đội bóng cũ Manchester United ngay ngày mở màn Ngoại hạng Anh.

Tiền đạo người Mexico này vừa chính thức trở thành người của West Ham vào đêm qua sau khi kí vảo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Mùa trước, Chicharito là cây săn bàn chủ lực của Leverkusen.

Trong quá khứ, Chicharito đã có khoảng thời gian thi đấu rất thành công trong màu áo Manchester United. Tuy nhiên, sau khi không tìm được chỗ đứng dưới thời HLV Louis van Gaal, tiền đạo người Mexico phải gia nhập Leverkusen với mức giá chỉ 7.3 triệu bảng.

Nói về cuộc tái ngộ sắp tới ngay tại vòng 1 Ngoại hạng Anh, Chicharito cho biết: “Tôi nghĩ bản thân sẽ phấn khích hơn nhiều đồng đội khác khi trở lại Old Trafford. Khởi đầu mùa giải cùng một đội bóng mới là khoảnh khắc quan trọng và tôi sẽ rất mừng nếu có mặt tại đó.

Tôi từng rất tuyệt vọng trong việc trở lại Ngoại hạng Anh. Nhưng hiện tại tôi đã cải thiện rất nhiều cả về chuyên môn lẫn tính cách. Chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình để được chinh chiến tại Europa League. HLV Bilic là lý do khiến tôi gia nhập. Mục tiêu của tôi là cống hiến hết mình và cả đội đã sở hữu những bản hợp đồng chất lượng.”

Chicharito đã thi đấu 6 năm cùng M.U sau khi được phát hiện bởi Sir Alex Ferguson, ghi được 59 bàn thắng sau 157 lần ra sân.