Mourinho: Nếu mua Lukaku và Matic lúc này, Man Utd phải mất 200 triệu bảng

245

HLV Jose Mourinho khẳng định sau thương vụ Neymar, giá trị của các cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng đã thay đổi chóng mặt.

Mùa Hè 2017 này, Man Utd đã sớm chiêu mộ 2 tân binh chất lượng là Romelu Lukaku với giá 75 triệu bảng và Nemanja Matic với giá 40 triệu bảng. Những con số này không hề nhỏ, nhưng lại quá ít ỏi so với số tiền 198 triệu bảng mà PSG đã bỏ ra để chiêu mộ Neymar từ Barcelona.

Có thể thấy sau thương vụ Neymar, giá cả của các cầu thủ khác, như Gylfi Sigurðsson, Ousmane Dembélé hay Philippe Coutinho đã tăng lên chóng mặt.

Tôi nghĩ chúng tôi đã rất thông minh,” Mourinho nói trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với The Times. “Chúng tôi nghĩ rằng sẽ có điều gì đó xảy ra, khiến thị trường chuyển nhượng bị thay đổi. Và sau khi Neymar đến PSG, tất cả mọi thứ đã thay đổi. Giá cả các cầu thủ lúc này thật không tốt.

Tôi nghĩ rằng Lukaku vào ngày 31 tháng 8 sẽ có giá 150 triệu bảng. Matic sẽ có giá 60 triệu bảng hoặc 70 triệu bảng. Neymar đã thay đổi mọi thứ. Nếu bản hợp đồng lớn nhất trong lịch sử vẫn là Paul Pogba, tôi nghĩ rằng Philippe Coutinho bây giờ sẽ ở Barcelona, với giá 101 triệu bảng.”

Video Những khoảnh khắc rất đẹp của Cristiano Ronaldo
#CR7

#TH