Vừa lập công, Lacazette đã dính ngay chấn thương

340

Theo những thông tin từ Arsenal, tiền đạo Alexandre Lacazette đã gặp vấn đề về cơ sau khi ghi bàn vào lưới Sevilla vào tối qua.

Trong trận đấu tại Emirates cúp, Lacazette là người đã ghi bàn thắng duy nhất cho Arsenal. Đáng tiếc là sau khi lập công (giúp Pháo Thủ lên ngôi tại giải đấu), tiền đạo người Pháp cũng đã dính phải một chấn thương.

Theo những thông tin mới nhất, Lacazette đã bị căng cơ. Mức độ chấn thương tuy không nặng, nhưng cầu thủ 26 tuổi này vẫn sẽ được các bác sĩ của Arsenal theo dõi trong thời gian tới để đảm bảo an toàn.

Nói thêm về bàn thắng mà Lacazette ghi được vào tối qua. Đây thực tế cũng là bàn thắng đầu tiên mà cựu ngôi sao của Lyon ghi được tại sân Emirates với tư cách là một cầu thủ của Arsenal. Tính luôn từ lúc chuyển tới đầu quân cho đội bóng thành London, thì Lacazette cũng đã lập công cho Pháo Thủ 2 lần.

Với sự khởi đâu tương đối thuận lợi này, hy vọng bản hợp đồng kỷ lục 52 triệu bảng của Arsenal sẽ tiếp tục tỏa sáng và mang về những danh hiệu mới cho đội bóng trong mùa sau.