Giám đốc Milan nói gì về tương lai của Montella?

189

CEO của Milan đã có có những phát biểu khôn ngoan trước khi Rossoneri bước vào trận đánh lớn.

Đợt tập trung đội tuyển quốc gia giúp cho sức nóng trên chiếc ghế của Montella bớt đi phần nào. Dù vậy, thời gian vẫn trôi và cuối tuần này Milan sẽ bước vào trận derby với Inter. Sau thất bại trước Roma, nhiều thông tin cho rằng derby tới đây sẽ là cuộc chiến quyết định của Montella. Thất bại, ông có thể bị sa thải.

Thế nhưng, mới đây CEO của Milan Marco Fassone đã phủ nhận thông tin trên: “Đây không phải là trận derby quyết định đối với Montella. Anh ấy nhận được sự tin tưởng hoàn toàn từ chúng tôi và bản thân tôi xin nhắc lại rằng, tôi tự tin và tôn trọng Montella.

Chúng tôi đã bắt đầu một dự án dài hạn, không phải là 7-8 ngày. Tất cả đều hiểu rằng phải mất một thời gian. Điều chúng tôi hy vọng là thời gian ấy được rút ngắn càng nhiều càng tốt.

Trận derby tới đây không có ý nghĩa quyết định đối với Milan. Nó sẽ là một trận quan trọng vì chúng tôi mới nhận 2 thất bại liên tiếp, nhưng ‘quyết định’ là một từ mang ý nghĩa lớn hơn rất nhiều.”

Đây là nước đi rất khôn ngoan của BLĐ Milan. Phát biểu của Fassone sẽ làm giảm đi rất nhiều sức ép đang đè nặng lên đôi vai Montella, qua đó giúp ông thoải mái, tự tin hơn trước trận đánh lớn.