Hazard nghĩ gì về đối tác Alvaro Morata?

191

Tiền vệ Eden Hazard mới đây đã lên tiếng làm rõ mối quan hệ với người đồng đội mới Alvaro Morata trong màu áo Chelsea.

Cụ thể, ngôi sao người Bỉ thừa nhận Morata là một tiền đạo đẳng cấp và hy vọng cả hai sẽ có sự kết hợp ăn ý cùng nhau trong thời gian tới. Chia sẻ trên trang chủ, tiền vệ này cho biết: “Morata là một tiền đạo đẳng cấp. Khi những cầu thủ giỏi chơi cạnh nhau, họ không cần phải giành ra 2 năm để tập luyện và hiểu ý nhau.

Khi bạn thi đấu trên sân, bạn sẽ hiểu được cách đồng đội của mình di chuyển và sự linh hoạt của Morata rất ấn tượng. Trước đó, Diego Costa cũng đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Tôi luôn muốn tạo sự ăn ý với các tiền đạo vì vị trí của tôi cần một mẫu cầu thủ đá cắm giỏi.”

Hazard muốn tạo sự kết nối với Morata.

Bản thân Hazard cũng hy vọng sẽ nổ súng cùng Morata trong trận gặp Bournemouth vào cuối tuần này. Tiền vệ người Bỉ cho biết thêm: “Chúng tôi đã thua cả hai trận trước đó (Man City và Crystal Palace). Cả đội đã thể hiện tốt hơn khi gặp Watford. Do đó, chúng tôi muốn duy trì được phong độ thế này.

Cả đội biết Bournemouth là một đội bóng mạnh, lối chơi có đường nét và các cầu thủ giỏi. Tuy nhiên khi gặp họ, chúng tôi cũng sẽ làm tốt. Mùa trước, Chelsea đã ghi đến 3 bàn. 2 năm trước, chúng tôi còn có đến 4 pha lập công.”