Xác nhận! Torino chỉ bán Belotti với giá 100 triệu euro

246

Chủ tịch Torino, Urbano Cairo làm rõ rằng CLB sẽ không bán Andrea Belotti nếu không nhận được 100 triệu euro.

Andrea Belotti năm nay 23 tuổi, là một trung phong tuyệt vời. Ngôi sao người Italia đã ghi đến 26 bàn thắng tại Serie A mùa vừa qua và dễ dàng thu hút sự chú ý của nhiều ông lớn khắp châu Âu.

Chelsea, Man Utd và AC Milan từng ngỏ ý muốn có Belotti. Tuy nhiên, khi Chelsea đã có Alvaro Morata, Man Utd đã có Romelu Lukaku thì Milan là đội bóng duy nhất theo đuổi và có khả năng chiêu mộ cầu thủ này.

Urbano Cairo nói với Sky Sport Italia: “Belotti có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 100 triệu euro nếu có 1 CLB nước ngoài hỏi mua. Nhưng tôi hy vọng cậu ấy sẽ tiếp tục ở lại đây. Belotti có thể ở lại Torino. Chỉ khi có một đội bóng nào ở Italia chi ra 100 triệu euro và cậu ấy muốn rời khỏi đây bằng mọi giá, tôi mới phải suy nghĩ.

Tôi muốn nói rằng Torino không muốn bán Belotti. Chúng tôi không cần bán cậu ấy. Tôi không muốn đề cập đến cậu ấy nữa. Belotti là trung tâm của sự chú ý rồi, tôi muốn giữ cậu ấy, và cậu ấy chỉ rời khỏi CLB với giá 100 triệu euro.

Belotti là một cầu thủ quan trọng. Nhưng Torino còn quan trọng hơn. Cậu ấy đã cam kết tương lai với chúng tôi và vẫn còn hợp đồng đến năm 2020.”

Minh Tuấn – Thể Thao Việt Nam