XÁC NHẬN: Barca tuyên bố không trả ‘tiền trung thành’ cho Neymar

259

Người phát ngôn của Barcelona trong buổi họp báo cách đây ít phút đã tuyên bố CLB sẽ không trả cho Neymar khoản tiền thưởng 26 triệu euro trung thành vì một số lý do.

Trước đó, các tờ báo tại Tây Ban Nha cho hay Neymar cùng cha đồng thời là người đại diện của mình đang lên kế hoạch kiện đội bóng cũ Barcelona vì không nhận được khoản tiền thưởng 26 triệu euro cho lòng trung thành.

Thông tin ngay lập tức được người phát ngôn Josep Vives của Barcelona chính thức xác nhận trong buổi họp báo mới đây. Cụ thể, ông Vives cho biết: “CLB sẽ không trả khoản tiền này cho cha của Neymar. Có 3 vấn đề chính ở đây: Cầu thủ KHÔNG đề đạt nguyện vọng rời đi trước khoảng 1 tháng, cậu ấy trước đó khẳng định sẽ kết thúc hợp đồng cùng chúng tôi và chúng tôi nói rằng sẽ không trả khoản tiền này cho đến ngày 1/9, khi thị trường chuyển nhượng chính thức đóng cửa. Đó là 3 điều kiện được đưa ra nhưng cậu ấy không đáp ứng được bất cứ điều kiện nào. Do đó chúng tôi sẽ không trả số tiền 26 triệu euro này.”

Ông Vives cũng cho hay đây là một bất ngờ với Barcelona bởi trước đó họ từng khẳng định 200% Neymar sẽ ở lại Barca. Sự việc này sẽ được tiếp tục theo dõi. Trong một diễn biến khác, Neymar đang được đông đảo CĐV của PSG chào đón nồng nhiệt tại thủ đô nước Pháp.

Bình An – Thể thao Việt Nam

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."