Vượt Messi, Ronaldo ẵm giải ‘Cầu thủ hay nhất châu Âu’ 2016/17

198

Không có gì bất ngờ khi Cristiano Ronaldo chính là chủ nhân của giải thưởng ‘Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu’ mùa giải 2016/17.

Cụ thể, với phong độ ấn tượng, ghi 25 bàn thắng tại La Liga và 12 bàn thắng trong 13 trận tại đấu trường Champions League, Cristiano Ronaldo đã xuất sắc vượt qua Lionel Messi và Gianluigi Buffon để đoạt giải thưởng ‘Cầu thủ hay nhất châu Âu’ mùa giải 2016/17.

Trong buổi lễ nhận giải, Ronaldo cho biết: “Tôi hạnh phúc khi ở đây và thật vinh dự giành được phần thưởng này. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các đồng đội cũng như là lời chúc mừng đến họ. Tôi rất vui sướng. Cảm ơn những CĐV Real Madrid và tất cả những người đã giúp tôi giành chiến thắng giải thưởng này.”

Ronaldo xuất sắc nhất.

Ronaldo cũng đánh bại Dybala và Messi một lần nữa để đoạt giải ‘Tiền đạo xuất sắc nhất’, trong khi đó, Buffon là ‘Thủ môn xuất sắc nhất’, Sergio Ramos là ‘Trung vệ xuất sắc nhất’, còn Luka Modric được bầu chọn là ‘Tiền vệ xuất sắc nhất’.

Với những gì đã thể hiện, không loại trừ khả năng Ronaldo sẽ tiếp tục được xướng tên cho danh hiệu Quả bóng vàng 2017. Mùa giải vừa qua, Ronaldo chơi tuyệt hay giúp Real Madrid vô địch La Liga và Champions League.