Vũ khí bí mật giúp Man Utd thuần hóa “ngựa chứng” Pogba

260

Cựu hậu vệ Joleon Lescott đã có những chia sẻ xung quanh căng thẳng giữa HLV Jose Mourinho và tiền vệ người Pháp.Trước đó, “Người đặc biệt” gần như đã hết kiên nhẫn với cựu tiền vệ Juventus và tuyên bố nếu Paul Pogba đệ đơn ra đi sẽ ngay lập tức được đáp ứng. Tuy nhiên, trong buổi họp báo trước trận gặp Brighton, Jose Mourinho đã có những chia sẻ làm xoa dịu tình hình.

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết ông chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc với cầu thủ người Pháp như lúc này. Mới đây, cựu hậu vệ Manchester City, Joleon Lescott cho rằng có thêm một cách để giúp Paul Pogba vượt qua khó khăn đó chính là Michael Carrick, tân trợ lý của Jose Mourinho.

Rõ ràng thế hệ cầu thủ này khác hoàn toàn, và chúng ta trở nên tầm thường hơn. Tôi nghĩ bạn đồng hành tốt nhất của Paul Pogba ở mùa giải này đó chính là Michael Carrick. Anh ấy là người có tiếng nói, và Pogba tôn trọng anh ấy“, Joleon Lescott chia sẻ.

Michael Carrick là người có tiếng nói lớn tại M.U và được các đàn em tôn trọng.

Tôi không nghĩ có bất kì ai nghi ngờ về những kiến thức và tài năng của Jose Mourinho. Tuy nhiên, dưới góc độ là một huấn luyện viên, ông ấy không thể thích nghi để chỉ dạy hết cho những cầu thủ ở thế hệ này“, cựu cầu thủ Manchester City nói thêm.

Paul Pogba sẽ tiếp tục được trao cho chiếc băng thủ quân của Manchester United trong trận đấu gặp Brighton. Tuy nhiên, HLV Jose Mourinho xác nhận đây chỉ là phương án tạm thời trong lúc đội trưởng chính thức Antonio Valencia không thể ra sân.