Với Giroud, Europa League thì đã sao?

163

Olivier Giroud đã lên tiếng kêu gọi các đồng nội cần phải hết sức tập trung để giành chiến thắng tại Europa League năm nay.

Sau nhiều năm liền chinh chiến tại Champions League, thì mùa này Arsenal đã không còn được trải nghiệm cảm giác thi đấu tại đấu trường danh giá này sau khi trải qua một mùa giải 2016/17 rất đáng thất vọng.

Không Champions League, giờ thì Arsenal đã phải xuống chơi tại Europa League, đó có thể xem là một thất bại rất lớn dành cho Pháo Thủ. Tuy nhiên trước thềm trận đấu ra quân tại giải đấu này, Giroud lại có những suy nghĩ rất khác:

“Chúng tôi cần phải giữ được sự tập trung cao nhất, và bên cạnh đó là phải tự cải thiện bản thân. Thật tốt khi bạn luôn được chơi bên cạnh những cầu thủ tuyệt vời và luôn giúp bạn có thêm động lực tiến về phía trước. Tin tôi đi, chúng tôi đang có một đội bóng rất tuyệt vời cho trận đấu tới.”

“Nếu chúng tôi chơi tốt và đúng với những gì mà chúng tôi đã đề ra, chúng tôi hoàn toàn có thể giành được những thành công tại Europa League. Chúng tôi muốn ra sân và giành lấy danh hiệu này.”

Đối thủ đầu tiên mà Arsenal sẽ chạm trán tại Europa League năm nay đó là Cologne, một đại diện của bóng đá Đức.