Van Gaal tố Mourinho ‘đâm lén’, cướp ghế HLV Man Utd

242

Louis van Gaal ngụ ý, Jose Mourinho đã tác động đến việc ông bị sa thải tại Manchester United.

Đêm quan (14/10), Louis van Gaal đã có dịp tái ngộ Jose Mourinho trong đường hầm sân Anfield. Dù chiến lược gia người Bồ Đào Nha có nhã ý mời người thầy một ly rượu vang tuy nhiên, theo tiết lộ của Louis van Gaal, ‘Người đặc biệt’ có thể là nguyên nhân khiến ông bị sa thải.

Cả 2 gặp nhau tại sân Anfield.

Chia sẻ trên tờ Goal, Van Gaal cho hay: “Tất nhiên là tôi nghi ngờ chứ! Cách Mourinho tiếp quản chiếc ghế nóng tại Man United không đàng hoàng chút nào. Có thể vì cậu ta mà tôi đã bị sa thải.

Cơ bản thì Mourinho không phải gã xấu. Cậu ta từng làm trợ lý cho tôi và cũng từng là đối thủ nên tôi phần nào hiểu cậu cấy. Mourinho thường có lòng trắc ẩn nhưng đôi khi lại không thể kiểm soát nổi bản thân.”

Louis van Gaal cũng khẳng định, ông có mối quan hệ tốt đẹp với ngội ngũ nhân viên tại Man United và ông cũng nhớ những tháng ngày dẫn dắt đội bóng này.

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."