U23 Việt Nam lại nhận thưởng lớn, HLV Park Hang Seo xúc động…

312

Hơn 10 tỷ đồng là số tiền thầy trò HLV Park Hang Seo đang được nhận ở TP.HCM ngày 4/2 trong buổi mừng công và giao lưu được tổ chức trên SVĐ Thống Nhất.

Bất ngờ đã xảy ra đúng như lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao TP.HCM tuyên bố trước buổi lễ mừng công tổ chức chiều tối 4/2 tại sân Thống Nhất, đó là giá trị vật chất các doanh nghiệp cùng UBND TP.HCM thưởng cho toàn đội đã vượt hơn 10 tỷ đồng.

Cụ thể, UBND TP.HCM tặng 2 tỷ đồng và riêng HLV Park Hang Seo nhận trực tiếp 200 triệu đồng. Trợ lý HLV Lư Đình Tuấn là người thành phố TP.HCM được tặng thêm 100 triệu đồng, cầu thủ đá chính của CLB Sài Gòn Trần Đình Trọng nhận 100 triệu đồng và thủ môn dự bị Văn Hoàng cũng của CLB Sài Gòn nhận 50 triệu đồng.


Thầy trò HLV Park Hang Seo trước tượng đài Bác ở TP.HCM chiều 4/2. Ảnh: H.K

Ngoài ra, các doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM cũng tặng thưởng lớn cho đội bóng với tổng số tiền gần 10 tỷ đồng kèm 1 tỷ đồng quà tặng. Cầu thủ Nguyễn Quang Hải chính thức nhận thưởng một chuyến du lịch Bồ Đào Nha với gia đình.


Các CĐV đã đến chật sân Thống Nhất. Ảnh: H.K

Trước đó, thầy trò HLV Park Hang Seo không khỏi xúc động khi họ nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ CĐV TP.HCM. Sân Thống Nhất với sức chứa 2,5 vạn CĐV trên sân và trên khán đài đã chật kín người. Dù BTC phát ra vé mời miễn phí nhưng nhiều CĐV đã không thể chen chân xin được vé và nhiều CĐV sẵn sàng bỏ ra 200 nghìn đồng để mua vé vào xem buổi giao lưu. Hàng nghìn CĐV đã xếp hàng từ 14h00 dù buổi giao lưu phải đến 17h00 mới diễn ra.

Nhiều người không khỏi ngạc nhiên với tình yêu bóng đá của người dân TP.HCM vì kỳ tích U23 Việt Nam đã qua khá lâu và tưởng chừng nó sẽ nguội dần nhưng CĐV vẫn dành cho đội bóng này tình yêu rất chân thành.

Nó khác với những khán đài hiu hắt mỗi khi các CLB chuyên nghiệp của thành phố chơi bóng ở đây. Và nó cho thấy bóng đá là món ăn tinh thần không thể thiếu với người dân địa phương và nó luôn chực chờ cháy lên khi có dịp.

Ngay cả HLV Park Hang Seo cũng xúc động rơi nước mắt. Ông nói: “Tôi thật không ngờ được tình cảm của các CĐV dành cho chúng tôi đến lúc này vẫn lớn như thế. Tôi sẽ nỗ lực làm tốt nhiệm vụ của mình trong thời gian tới để có nhiều đóng góp hơn nữa cho bóng đá Việt Nam”.

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."