U22 Việt Nam phải tập ở hành lang khách sạn tại Malaysia

255

Điều kiện thời tiết tại Malaysia không thuận lợi khiến buổi tập đầu tiên của U22 Việt Nam tại Malaysia phải chuyển vào hành lang khách sạn.

Sau khi có mặt tại Malaysia vào tối ngày 10/8, sáng nay đội tuyển U22 Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại khuôn viên của khách sạn Berjaya Times Square – nơi toàn đội đóng quân. Sau một đêm ngủ ngon giấc, cầu thủ U22 Việt Nam đã xua tan cảm giác uể oải do hành trình di chuyển dài từ Hàn Quốc đến Malaysia để chuẩn bị cho mục tiêu săn vàng SEA Games 29. Những tiếng cười đùa vang lên trong buổi tập.

Tuy nhiên, cơn mưa lớn tại Kuala Lumpur sáng nay khiến buổi tập ngoài trời của thầy trò HLV Hữu Thắng không được trọn vẹn. Toàn đội chỉ có thể khởi động 15 phút đầu tại khu vườn tầng 15 khách sạn Berjaya Times Square. Sau phần khởi động, thầy trò HLV Hữu Thắng đã phải di chuyển vào hành lang cùng tầng để hoàn thành nốt giáo án tập luyện.

Tin vui với giới chuyên môn và người hâm mộ trong nước là trong buổi tập sáng nay tiền đạo Lê Thanh Bình đã có thể tập nhẹ trở lại cùng toàn đội sau 3 ngày được các bác sĩ chăm sóc và truyền nước do bị đau dạ dày. Trong khi đó, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh được cho rằng sẽ sớm trở lại tập với bóng cùng các đồng đội trong thời gian tới. Hiện tiền vệ người Thái Bình được đánh giá là một cầu thủ rất quan trọng trong kế hoạch của HLV Hữu Thắng tại giải đấu năm nay. Trước đó, Tuấn Anh đã được CLB HAGL cho nghỉ hơn nửa năm để phục hồi chấn thương đầu gối nhằm cùng U22 Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ HCV SEA Games.

Chiều nay đội tuyển U22 Việt Nam sẽ phải di chuyển hơn 30km để đến sân tập Stadium UKM ở bang Selangor để tập luyện.