Từ Costa chuyển thành Morata, quá khó cho Chelsea

268

Đó là nhận định về sự thiếu hụt một thủ lĩnh của Chelsea từ phía HLV Claudio Ranieri.

Chelsea đang phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích từ truyền thông và dư luận tại Anh sau thảm bại 0-3 trước AS Roma tại Champions League. Đó là trận đấu mà The Blues đã thua hoàn toàn trước Bầy Sói về chiến thuật lẫn tinh thần chiến đấu.

Chỉ ra vấn đề của Chelsea vào thời điểm này, người cũ Ranieri đã thẳng thắn cho biết: “Vấn đề của Chelsea vào thời điểm này đó chính là tình hình chấn thương, cũng như những sự thay đổi trong đội hình. Thật rất khó khi bạn đang có Diego Costa và bây giờ chuyển thành Alvaro Morata.”

Chelsea đang nhớ Costa?

Costa là một thủ lĩnh, anh ấy luôn có khả năng gánh cả đội bóng trên vai mình. Anh ấy chơi rất máu lửa và có một ý chí rất tuyệt vời. Morata thì lại là một mẫu cầu thủ rất khác, cậu ấy rê bóng nhiều hơn. Một khi bạn thay đổi trung phong của mình, bạn cũng sẽ phải thay đổi cả cách tiếp cận.”

Morata từng có khoảng thời gian thi đấu rất thăng hoa trong đầu mùa với 6 bàn thắng tính đến tháng 09. Tuy nhiên sau khi gặp chấn thương và trở lại, tiền đạo người Tây Ban Nha vẫn chưa tìm lại được phong độ vốn có.

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."