Trước scandal ‘thái độ kém sang’ với fan Xuân Trường, người yêu tin đồn lên tiếng đáp trả cực đanh thép khiến ai cũng sốc

257

Trước phản ứng dữ dội của cư dân mạng, người yêu tin đồn của Xuân Trường lên tiếng đáp trả.

Mới đây, bạn gái tin đồn của Xuân Trường bị tố chảnh chọe, coi thường fan của người yêu. Minh chứng rõ nhất là việc cô chụp ảnh các túi quà đăng lên cùng dòng trạng thái “Các em gửi bao nhiêu quà thì chỉ báu chị thôi” hay ở ảnh hộp bánh có giấy chi chú của fan “Anh cho cả đội ăn với nhé. Yêu các anh”, cô viết đáp trả “Chị ăn hộ được”.


2 bức ảnh kém duyên khiến fan Xuân Trước tức giận

Sau khi bị “ném đá” gay gắt trước lối hành xử của mình với quà mà fan tặng cho Xuân Trường, Nhuệ Giang đã chính thức lên tiếng trên trang Instagram cá nhân.

Bởi vì tài khoản được set chế độ riêng tư, cô nàng đã đăng lên bio (dòng mô tả) rằng: “Làm ơn dừng cái việc giả mạo lại và đem thông tin đi xuyên tạc khắp nơi đi, có bị rảnh không?”.


Dòng bio nhanh chóng được xóa sau khi đăng tải cách đó không lâu

Dòng bio này rất nhanh bị chính chủ xóa ngay sau đó, tuy nhiên, các fan Xuân Trường còn nhanh tay hơn đã chụp màn hình lại và lan truyền. Ngay lập tức cô nàng tiếp tục nhận thêm gạch đá từ fan của Xuân Trường bởi hầu hết đều cho rằng cô nàng đang lấp liếm, không chịu nhận lỗi về mình mà còn đóng vai “nạn nhân”.

Sau đó nhiều fan của đội trưởng U23 Việt Nam đã tiếp tục “bốc phốt” cô nàng rằng trên Instagram không thể để trùng tên như Facebook được, nên thông thể có chuyện giả mạo. Hơn nữa nếu là giả mạo thì sao có thể chụp được những món quà mà fan đã tặng cho Xuân Trường?


Bio đã xóa vẫn không thể làm dịu dư luận

“Instagram có trùng tên được đâu mà giả mạo. Chị tưởng đấy là Facebook à?”, 1 fan của Xuân Trường mỉa mai.

Sau khi xóa dòng bio đó thì cô nàng đang chọn cách im lặng trước gạch đá từ người hâm mộ.

Xem thêm: Cuối cùng bạn gái Xuân Trường cũng chính thức xin lỗi, thừa nhận mình đã xúc phạm làm tổn thương fans

Trước những lùm xùm lấy quà fan tặng bạn trai thì mới đây, bạn gái Xuân Trường đã chính thức lên tiếng trên trang Instagram cá nhân.

Bởi vì tài khoản được để chế độ riêng tư, cô nàng đã đăng lên bio (dòng mô tả) rằng: “Tôi cảm thấy xấu hổ vì những gì tôi đã làm. Tôi tự chịu trách nhiệm về bản thân cũng như hành động của mình. Tôi sẽ không lấy đồ của bất cứ ai gửi tặng nữa. Tôi xin lỗi vì tôi đã làm tổn thương mọi người”.

Ngay sau khi vừa đăng tải, dòng trạng thái này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng cô nàng quả thật là có phần hơi thiếu tinh tế, cũng như là thiếu sự tôn trọng với những món quà mà chính Xuân Trường đã nhận từ fan để gửi tặng cho mình. Bởi tất cả những món quà đó tuy không có giá trị về mặt vật chất, nhưng lại được đánh đổi từ rất nhiều sự cố gắng và nỗ lực của Xuân Trường trong suốt một quãng thời gian rất dài mới có được từ người hâm mộ.

Hana.T/Theo thethaovaxahoi.vn

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."