ODDS là gì? Tìm hiểu về tỷ lệ ODDS trong bóng đá

353

Khi tham gia chơi bóng đá trực tuyến, người chơi thường nghe đến các loại kèo và tỷ lệ Odds – tỷ lệ ăn thưởng tương ứng với mỗi loại kèo. Vậy bạn đã hiểu rõ Odds là gì? Nếu vẫn còn mơ hồ về ý nghĩa, khái nệm Odds thì bạn đọc hãy tham khảo bài viết dưới đây của chuyên mục bên lề bóng đá nhé!

Odds trong bóng đá là gì?

Odds, hay còn được gọi là tỷ lệ Odds, là một yếu tố quan trọng trong soi kèo bóng đá mà các trang soi kèo sử dụng để hướng dẫn người chơi. Tỷ lệ Odds cho biết đội bóng nào được đánh giá cao hơn hoặc thấp hơn trong trận đấu. Nó cũng cho biết số tiền mà người chơi có thể thắng được nếu họ đặt cược vào một cửa cược nhất định. Ví dụ khi soi kèo giải Ligue 1, đội bạn chọn có kqbd Pháp thắng kèo thì dựa vào tỷ lệ Odds, bạn có thể tự tính được mình lãi bao nhiêu tiền.

ODDS là gì?
Odds là khái niệm quen thuộc khi soi kèo bóng đá

Mỗi trận đấu sẽ có nhiều loại kèo cược khác nhau, với các tỷ lệ Odds khác nhau do trang soi kèo cung cấp. Người chơi có thể chọn bất kỳ loại kèo cược nào mà trang soi kèo đưa ra để đặt cược.

Tuy nhiên, do tỷ lệ Odds thường thay đổi thường xuyên, người chơi cần theo dõi và cập nhật thông tin cẩn thận để đảm bảo có cơ hội chiến thắng cao nhất.

Các giai đoạn của việc soi kèo Odds

Nếu đã hiểu Odds là gì, chắc hẳn bạn rất quan tâm tới các giai đoạn đặt kèo theo Odds? Sau đây là thông tin chi tiết:

Giai đoạn 1: Open Odds: Trong giai đoạn này, các trang đặt kèo bóng đá sẽ mở kèo Odds cho nhiều giải đấu bóng đá khác nhau. Thường thì kèo Odds được mở từ khoảng 1 tháng trước đối với các giải đấu lớn. Tuy nhiên, đối với các trận đấu nhỏ hơn hoặc đấu phụ, kèo Odds thường chỉ được mở trong khoảng từ 1 – 3 ngày trước khi trận đấu diễn ra.

Giai đoạn 2: Live Odds: Các kèo tỷ lệ Odds sẽ được công bố trên các bảng tỷ lệ kèo của trang soi kèo bóng đá. Thời gian công bố thường là trước một ngày so với trận đấu diễn ra. Tuy nhiên, trang soi kèo có thể thay đổi tỷ lệ Odds cuối cùng trong những phút cuối trước trận đấu, vì vậy bạn cần sẵn sàng để có thể thay đổi kèo và đạt được kết quả có lợi. Tình huống này rất hay gặp ở những trận đấu lớn tại giải Serie A. Khi kqbd Y có sự thay đổi, các tỷ lệ kèo cũng được cập nhật liên tục.

Cách soi kèo Odds
Kèo Odds thường cập nhật liên tục trong suốt trận đấu

Giai đoạn 3: Running Odds: Trong suốt thời gian 90 phút của trận đấu, tỷ lệ Ddds cũng như số lượng người chơi đặt cược sẽ dần ổn định. Bạn chỉ cần chờ đến khi trận đấu kết thúc để biết kết quả cuối cùng.

Một số lưu ý khi soi kèo Odds

Bí kíp để soi kèo Odds thành công là gì? Đó là:

Xem thêm: Kèo Châu Á Là Gì? Bí Quyết Soi Kèo Châu Á Cực Chuẩn

Xem thêm: Giải thích kèo chấp 1.25 là sao? Kinh nghiệm vào tiền đỉnh chóp

  • Bạn cần giữ tâm lý bình tĩnh sau mỗi trận đấu, cho dù thắng hay thua.
  • Không nên đặt cược mức cược lớn, all in hoặc đặt cược mù quáng. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro trắng tay sau mỗi trận đấu.
  • Cần tìm kiếm thông tin, phân tích kỹ lưỡng và chọn lọc trước khi đặt cược.
  • Nên tham khảo kinh nghiệm từ những người chơi lâu năm trên các diễn đàn soi kèo để học hỏi kinh nghiệm cho bản thân.

Như vậy, hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu về ý nghĩa của Odds là gì và biết cách soi kèo hiệu quả nhất. Từ đó, bạn có thể giảm tới mức thấp nhất nguy cơ gặp phải những rủi ro khi đặt kèo bóng đá.