TIẾT LỘ: Một cầu thủ U23 VN vừa mất người thân hôm qua, nhưng anh ấy đã chiến đấu đến gục ngã thế này đây!

138

Sau khi U23 Việt Nam giành quyền vào chung kết, HLV Park Hang-seo đã chia sẻ thông tin cực bất ngờ rằng bác của một cầu thủ U23 Việt Nam mới mất nhưng anh ấy vẫn nén nỗi đau chiến đấu.

Sau trận thắng U23 Qatar trên chấm luân lưu để giành quyền vào chung kết của U23 Việt Nam, HLV Park Hang-seo liên tục cảm ơn các học trò đã thi đấu đầy quả cảm “như những chiến binh”. Bên cạnh đó, ông thầy người Hàn Quốc còn đặc biệt dành lời cảm ơn chân thành tới một cầu thủ. Anh ấy đang phải chịu nỗi đau mất người thân nhưng vẫn kìm nén cảm xúc để thi đấu.


Cầu thủ U23 Việt Nam phải nén nỗi đau mất người thân để thi đấu. (Ảnh: Bongda.com.vn)

“Hôm nay tôi rất cảm ơn Đức Huy. Tối qua cậu ấy mới nhận tin bác của mình mất, nhưng Huy vẫn cắn răng, nén nỗi đau trong lòng để thi đấu và giành chiến thắng. Tôi muốn dành chiến thắng này để phần nào an ủi nỗi buồn của cậu ấy”, thuyền trưởng của U23 Việt Nam chia sẻ.

Về trận đấu, HLV Park khẳng định ông hoàn toàn tin tưởng các học trò của mình và giành lời cảm ơn tới toàn đội vì đã thi đấu nỗ lực để làm nên kỳ tích hôm nay. “Tôi rất tin tưởng vào cả 23 cầu thủ của mình nên bất cứ ai cũng có thể đáp ứng yêu cầu chiến thuật mà tôi đề ra.

Hôm nay Hồng Duy đã thực hiện tốt những điều mà tôi dặn nên tôi rất cảm ơn cậu ấy. Thành thật, Hồng Duy đã hỗ trợ tấn công rất tốt, và điều đó cho thấy sự sẵn sàng của tất cả các cầu thủ mỗi khi vào sân”, ông Park cho biết.

Đồng thời, ông cũng cho rằng những sự thay người trong trận đấu hôm nay là điều bắt buộc, đặc biệt là khi rút Công Phượng và Duy Mạnh ra bởi cả 2 cầu thủ này đã không còn đảm bảo đủ sức khỏe để thi đấu khi mỗi người đang gặp vấn đề riêng và cần phải nghỉ ngơi sau 4 trận đã vắt kiệt sức trên sân.

Theo Giaitrivn