Tiến Dũng mấy hôm mặt lạnh không cảm xúc, vừa về gặp được cô gái này, chỉ ôm thôi đã cười tít mắt

190

Nhìn Tiến Dũng như được tiếp thêm năng lượng, cười nói vô cùng rạng rỡ, đây đúng là cô gái đáng ghen tị nhất Việt Nam rồi.

Những ngày vừa qua, Bùi Tiến Dũng được xem là người hùng mới trong làng thể thao Việt. Anh chàng dường như khiến khán giả Việt phát cuồng, và hiện tại Facebook cá nhân của Tiến Dũng đã đạt hơn 2,6 triệu người theo dõi, một con số rất khủng mà thậm chí chưa có người nổi tiếng nào tại Việt Nam đạt được. Dù vui mừng vì được yêu mến, nhưng quả thật sau quá trình dài thi đấu, về Việt Nam lại hoạt động giao lưu liên tục với khán giả nên Tiến Dũng tỏ ra khá mệt mỏi. Chính vì thế, sáng nay khi trả lời phỏng vấn báo Zing, có độc giả thắc mắc rằng tại sao gương mặt anh lại lạnh lùng, không cảm xúc như vậy thì Tiến Dũng cho biết bản thân hiện tại khá mệt mỏi nên mới như vậy. Tuy nhiên, mới đây khi gặp chị Kiều Trinh, quản lý kiêm đại diện truyền thông của mình thì Tiến Dũng đã rất vui mừng, ôm ấp rất tình cảm.


Sáng nay, Tiến Dũng và Công Phượng đã trả lời phỏng vấn báo chí


Thần sắc của nam cầu thủ không được tốt lắm


Thậm chí có fan vây quanh hú hét mà gương mặt Tiến Dũng vẫn… vô cảm


Hóa ra là do cầu thủ bị mệt mỏi


Tuy nhiên, khi gặp được quản lý thì Tiến Dũng và các bạn tươi tắn hơn hẳn


Hình ảnh Tiến Dũng cưới tươi rói khi được gặp quản lý thân thiết


Nhiều người tỏ ra ghen tị với cô gái này


Được biết, Kiều Trinh là quản lý, đại diện truyền thông của Tiến Dũng, Quang Hải, Đức Chinh từ năm 2016. Do đó, chị có cơ hội gần gũi, chụp hình chung và nắm được nhiều thông tin liên quan đến đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam.


Tiến Dụng cũng vui vẻ khi gặp Kiều Trinh


Đặc biệt là anh chàng ‘thừa muối’ Đức Chinh lúc nào cũng khiến khán giả phải cười

Theo thethaovaxahoi