Tiền đạo Công Phượng nhận lời khuyên bất ngờ từ GĐKT Chung Hae Seong

138

Tiền đạo Công Phượng đã có một V.League 2017 khá thành công khi ghi tới 7 bàn thắng, đóng góp 6 đường kiến tạo thành bàn cho CLB HAGL.

Tiền đạo Công Phượng đã có một mùa giải V.League 2017 hết sức thành công, khi anh trở thành người ghi nhiều bàn thắng nhất cho đại diện phố Núi với 7 bàn thắng, 6 đường kiến tạo thành bàn, góp công lớn giúp HAGL sớm trụ hạng ở mùa giải năm nay.

Tuy vậy theo HLV Chung Hae Seong, tiền đạo Công Phượng cũng như các đồng đội khác trong màu áo HAGL vẫn cần phải thay đổi để có thể có được sự đột phá và thành công hơn nữa.

“Công Phượng cũng như nhiều cầu thủ HAGL khác, cậu ấy rất tài năng nhưng chưa đủ về mặt kinh nghiệm, sự thăng bằng tốt nhất để phát huy những tố chất của mình. Vì vậy, muốn đột phá và thành công hơn nữa, Công Phượng phải thay đổi, điều chỉnh cách chơi của mình” – ông Chung Hae Seong nói trên Thể thao 24/7.

Tiền đạo Công Phượng hiện là chân sút chủ lực của đội bóng phố Núi. Ảnh: Dân Việt

Theo ông Chung Hae Seong, các cầu thủ HAGL cũng cần phải tỏ ra mạnh mẽ hơn khi thi đấu trên sân: “Tôi đã theo dõi các cầu thủ của mình ở những trận vừa qua. Tôi phát hiện ra một chi tiết tuy nhỏ nhưng cầu thủ HAGL cần phải thay đổi. Khi bị đối thủ chơi tiểu xảo, văng bậy, cầu thủ HAGL chỉ biết lẳng lặng quay đi. Họ không cần phải trả đũa nhưng một khi chơi đúng luật, họ cứ mạnh mẽ mà đối mặt với đối thủ, việc gì phải mềm yếu”.

Cách đây ít giờ, HLV Park Hang Seo đã chính thức công bố danh sách sơ bộ U23 Việt Nam chuẩn bị cho giải giao hữu M50 tại Thái Lan vào trung tuần tháng 12 tới.

Theo đó đội bóng phố Núi đóng góp 10 cái tên bao gồm: Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, A Hoàng, Đông Triều, Hồng Duy, Ngọc Quang, Minh Vương.

U23 Việt Nam sẽ có hơn 1 tuần tập luyện và lắp ráp đội hình tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, trước khi tranh tài tại giải giao hữu M50 tại Thái Lan, và sau đó là vòng chung kết U23 châu Á tại Trung Quốc.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN