Thấy Xuân Trường bị ‘khủng bố’ trang cá nhân vì lùm xùm của bạn gái, Bùi Tiến Dũng treo status an ủi, đọc mà xót

245

Bùi Tiến Dũng không thể làm ngơ trước những áp lực mà Xuân Trường vô cớ phải chịu đựng mấy ngày qua.

Với cách hành xử không đúng mực khi đem những món quà của các fan tặng ra làm trò đùa, bạn gái Xuân Trường đã hứng chịu cơn mưa gạch đá từ cộng đồng mạng trong mấy ngày qua. Không chỉ vậy, chính bản thân đội trưởng “Híp” cũng bị không ít người “khủng bố” trên trang Instagram cá nhân. Sự việc từ trên trời rơi xuống hẳn khiến Xuân Trường bị ảnh hưởng ít nhiều, thậm chí là bị áp lực về tinh thần bởi tính cách của anh vốn không thích ồn ào, thị phi. Mới đây, trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng lên tiếng động viên đội trưởng của mình khiến người hâm mộ cảm động.


Ngay khi báo chí đăng tải thông tin về những hành động thiếu tôn trọng của bạn gái Xuân Trường đối với quà fan gửi, Tiến Dũng đã không thể làm ngơ. Trung vệ U23 nhắn nhủ chàng “Híp”: “Vẫn cứ là ok ông nhỉ”, kèm theo đó là khoảnh khắc Tiến Dũng và Xuân Trường đang ôm nhau tình cảm


Người hâm mộ cảm động trước tình cảm mà các cầu thủ U23 Việt Nam dành cho nhau, nhất là vào những lúc có sóng gió: “Hãy ôm cậu đội trưởng khi cậu ấy cần nhé Dũng 4, cuộc sống cá nhân có thể bị ảnh hưởng ít nhiều nhưng hãy vững tâm, giữ phong độ nhé”, “Hi vọng các anh sẽ sát cánh bên nhau như thế”


Có thể thấy tình cảm giữa các học trò của HLV Park Hang Seo khá thân thiết


Dưới bức ảnh gây cảm động của Bùi Tiến Dũng, khán giả nhắn nhủ: “Mãi như vậy nhé 2 chàng trai, ngoài kia nếu có khó khăn quá thì về nhà anh nhé, có fans chờ”


Trước đó, bạn gái Xuân Trường có tên Nhuệ Giang đã khiến những người hâm mộ chàng cầu thủ trở nên phẫn nộ khi đăng ảnh quà fan gửi tặng anh chàng bằng những câu nói, thái độ thiếu tôn trọng


Xuân Trường chưa lên tiếng trước sự việc này nhưng chắc chắn 1 điều là đội trường “Híp” của U23 Việt Nam đang trải qua khoảng thời gian khó khăn.

Theo thethaovaxahoi