Thảm hoạ MC trong chương trình giao lưu của U23 Việt Nam trên sân Thống Nhất

287

Trong buổi giao lưu của U23 Việt Nam tại sân vận động Thống Nhất vào chiều tối ngày hôm qua, đã có bảng tổng kết những “cái nhất” của buổi giao lưu này. Và tất nhiên, còn có cả giải MC vô duyên nhất dành cho những phát ngôn có phần “kém sang” từ MC của chương trình…

Theo đó, như trang fanpage Hóng Hớt Showbiz chia sẻ thì:

Buổi giao lưu U23 Việt Nam chiều nay tại TP.HCM mọi thứ gần như là hoàn hảo.

Điểm trừ duy nhất của chương trình: Đó là không hiểu cả cái Sài Gòn chắc có mỗi Hari Lost là người Hàn hay sao mà phiên dịch cho huấn luyện viên U23 Việt Nam cũng phải mời ca sĩ thế kia :))) Tiếc cho Hari là lúc Hari cúi chào méo ai vỗ tay (Bên dưới toàn nghe kêu gào là: Ai kêu ông Trấn Thành dẫn Hari về dùm).


Hari Won bị cư dân mạng phản đối với vai trò phiên dịch cho HLV Park Hang Seo trong phần giao lưu của U23 Việt Nam tại sân Thống Nhất.

Điểm cộng: Copy phần nhận xét của nick Trương Thị Minh Tú cho nhanh:

Điểm xuất sắc của chương trình dành cho U23 hôm nay tại TP.HCM: – Best tri ân: Y chang lễ tốt nghiệp các trường cấp 3 : )) Nhận được hoa thì trao lại hoa cho thầy cô, xúc động ghê. Chọn hoa hướng dương đàng hoàng, nghiên cứu ý nghĩa hoa chứ hông bó đại chùm bông đâu nha : )) – Best bài phát biểu đầu giờ: Cảm ơn từng người một của đội, ngắn gọn dễ hiểu. – Best đoàn kết: Có clip tổng hợp logo từng CLB và đội tuyển của các em. – Best tình hữu nghị Việt Hàn: Mời nghệ sĩ Hàn Quốc hát Arirang để cảm ơn HLV Park. – Best sân khấu: hình dạng quả banh nền đỏ nên ai mặc áo màu vàng hay có sao vàng là tự hoá thân thành ngôi sao! Flycam bay một vòng là muốn xỉu vì đẹp. – Best không khí hiện trường: Đônggggggh! Banner bảng đèn chuyên nghiệp không khác gì lực lượng fandom các idol nước ngoài : )) – Best nhạc: Cuối cùng cũng được nghe Nối Vòng Tay Lớn! Mỹ Tâm và Phương Thanh là quá xuất sắc cho các chương trình dạng này. Chị Phương Thanh tháo cả giày luôn! – Best mặn: fan quăng quà quăng bánh quăng banner lên là các em nhận hết =)) – Best MC: Vô duyên hết phần thiên hạ.


Cuối cùng là cây son còn lại em tặng cho chị Phương Thanh phải không Công Phượng và Duy Pinky? Đồ hứa lèo. (Trước đó Công Phượng nói 2 cây son của Duy Pinky sẽ tặng fans)

Ngay sau phần giao lưu, cư dân mạng cũng nhanh chóng chỉ ra những điểm “vô duyên” nhất của chương trình và phần lớn thuộc về MC, dàn vũ công và người phiên dịch là Hari Won, dù cô được khen rằng giọng đã bớt… lơ lớ.


Tiếng Việt vẫn chưa sõi?


Triệu hồi Trấn Thành về gấp…


Quá mệt mỏi với phong cách của Hari Won khi làm MC


Các MC thực sự khiến người hâm mộ khó chịu

Cư dân mạng chỉ ra những điểm trừ lớn trong chương trình giao lưu của U23 VN tại sân Thống Nhất chiều tối hôm qua
Theo cothechuabiet