Tân binh Everton so sánh Rooney với huyền thoại Barca

320

Tân binh Sandro Ramirez của Everton, đồng thời là một người cũ của Barcelona đã có so sánh thú vị giữa Wayne Rooney và các huyền thoại của đội bóng xứ Catalan.

Bản hợp đồng 5,2 triệu bảng của Everton, Sandro Ramirez hy vọng rằng người đàn anh Wayne Rooney có thể sẽ trở thành ‘gia sư’ cho anh tại câu lạc bộ mới giống như những gì mà các huyền thoại của Barcelona như Carles Puyol, Xavi hay Andres Iniesta từng thực hiện trong quá khứ tại Camp Nou.

“Tôi đã rất may mắn trong phần sự nghiệp đã qua của mình. Trước hết là chơi cạnh Lionel Messi và giờ đây là Rooney. Họ là 2 trong số những chân sút vĩ đại nhất lịch sử bóng đá. Từ ngày đầu tiên tại đây Rooney đã đối xử rất tốt với tôi. Anh ấy thực sự muốn giúp đỡ tôi và thật tuyệt vời khi được đón nhận điều đó.

“Bản thân tôi nghĩ rằng được học hỏi từ các ngôi sao hàng đầu là một cơ hội rất tốt. Giống như khi còn ở Barcelona, tôi học được rất nhiều bên cạnh các tượng đài của đội bóng và bây giờ là từ Wayne.”

Sandro đã lọt vào mắt xanh của Ronaldo Koeman sau khi tỏa sáng tại La Liga ở mùa giải năm ngoái trong màu áo Malaga với 14 bàn thắng sau 30 lần xuất hiện trên sân.