Suýt thua, Conte lại tiếp tục đá xéo lãnh đạo Chelsea

196

Conte rất tức giận khi cho rằng ông đã không có được một đội hình đủ ‘sâu’ để triển khai các ý đồ chiến thuật, đặc biệt là như trận đấu với AS Roma vừa qua.

Cụ thể trong trận hòa 3-3 với Roma, Conte đã mất khá nhiều cầu thủ quan trọng trong đội hình để rồi ông buộc phải đưa ra những sử điều chỉnh mang tính tạm thời như việc đẩy Luiz lên đá ở vị trí tiền vệ.

Phát biểu trên BT Sport, Conte đã bức xúc cho biết: “Màn trình diễn của chúng tôi hôm nay là rất tốt, nhưng có một điều chắc chắn là chúng tôi đã gặp quá nhiều vấn đề trong việc triển khai chiến thuật ở trận này.”

“Chúng tôi đã không giành được quyền kiểm soát tốt, đặc biệt là trong nửa hiệp đầu tiên. Việc thay đổi các sơ đồ chiến thuật cũng không được thuận lợi đấy là vấn đề. Một khi bạn rơi vào tình huống khó khăn, bạn sẽ cần phải đưa ra những sự thay đổi và đôi khi điều đó sẽ cải thiện vấn đề.”

“David Luiz hiện cũng gặp chút vấn đề ở cơ đùi,” Conte nói tiếp. “Tôi không thể tiếp tục mạo hiểm các cầu thủ của mình. Chúng tôi luôn phải thi đấu với nguyên một đội hình trong nhiều trận đấu.”