SỐC: Mbappe nổi loạn, bị Monaco cô lập

257

Sau khi bị Monaco loại khỏi đội hình trong chuyến làm khách trên sân của Metz tại vòng 3 Ligue 1, Kylian Mbappe đã có hành động khiến BLĐ đội bóng thất vọng.

Trong buổi tập vừa diễn ra hôm qua (20/08) của AS Monaco, Kylian Mbappe đã có pha xô xát với hậu vệ Andrea Raggi. Pha xô xát này nặng và căng thẳng tới mức sau đó, phía AS Monaco đã phải cấm Mbappe tiếp tục tham gia buổi tập.

Động thái này xảy ra chỉ một ngày sau khi Mbappe bị Monaco loại khỏi đội hình trong chuyến làm khách trên sân của Metz tại vòng 3 Ligue 1. Cầu thủ thậm chí còn không có tên trong danh sách dự bị. Trong trận đấu của AS Monaco với Dijon vòng trước nữa, Kylian Mbappe đã phải ngồi dự bị.

Kylian Mbappe đã có hành động khiến Monaco thất vọng.

Động thái dường như càng củng cố thêm thông tin cho thấy: cầu thủ 18 tuổi người Pháp dường như đã đồng ý chuyển đến Paris Saint-Germain. Những cuộc thương thảo về hợp đồng mới của Mbappe (còn hợp đồng với Monaco đến 30/06/2019) với CLB dường như đã thất bại.

Nhưng phía Monaco không muốn cầu thủ đến PSG – đối thủ kình địch của CLB. Theo nhiều nguồn tin của báo chí Pháp và Tây Ban Nha, Monaco đã phải đồng ý ngồi vào bàn đàm phán với Paris St-Germain, với số tiền chuyển nhượng có thể lên tới 200 triệu euro (182 triệu bảng).

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."