SỐC: Aguero bị tai nạn xe, nguy cơ nghỉ dài hạn

264

Truyền thông Argentina mới đây tiết lộ tiền đạo Sergio Aguero đã bị tai nạn xe tại Hà Lan và được chẩn đoán gãy xương sườn, qua đó chưa rõ thời gian trở lại thi đấu.

Hôm qua (28/09), chân sút người Argentina được cho đã có mặt tại một buổi hoà nhạc của ca sĩ người Colombia, Maluma tại Amsterdam. Trên đường trở về sân bay, Aguero di chuyển trên taxi và đã bị tai nạn xe dẫn đến chấn thương nặng.

Dù đã đeo dây an toàn nhưng được biết Aguero đã bị gãy xương sườn khi va chạm mạnh xảy ra. Đồng thời, xe taxi của tiền đạo người Argentina cũng tông thẳng vào cột giao thông trên đường.

CLB cũ của Aguero, Independiente nhanh chóng chia sẻ dòng trạng thái động viên tình thần của tiền đạo đang khoác áo Manchester City: “Hãy nhanh chóng hồi phục sức khoẻ. Tất cả những thành viên của Independiente đều mong cậu vượt qua được quãng thời gian khó khăn này.”

Aguero gặp tai nạn xe tại Hà Lan.

Nhiều khả năng, Aguero sẽ ngồi ngoài trong vài tuần để điều trị chấn thương. Trước mắt, chân sút này sẽ vắng mặt ở trận gặp Chelsea vào cuối tuần này, đồng thời cả hai trận đấu với Peru và Ecuador tại vòng loại World Cup 2018. Đây rõ ràng là tin rất xấu với Man City khi hôm qua, đội bóng này cũng xác nhận hậu vệ Benjamin Mendy sẽ trải qua ca phẫu thuật dây chằng đầu gối và nghỉ dài hạn.

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."