Sergio Ramos gặp vấn đề sức khỏe trên đất Mỹ

263

Thủ quân của Real Madrid không thể tham gia buổi tập gần nhất cùng đồng đội vì gặp vấn đề về tai.

Hiện tại, Zinedine Zidane cùng các học trò đang trong quá trình tập luyện chuẩn bị chuỗi trận giao đấu sắp tới tại California, Mỹ. Họ đang làm ‘chủ’ của sân tập North Athletic Field thuộc trường đại học California.

Buổi tập mới nhất của Kền kền trắng cho phép báo giới vào sân trong khoảng thời gian 40 phút đầu tiên. Do đó, họ dễ dàng nhận ra sự vắng mặt của thủ quân Sergio Ramos. Được biết, Ramos gặp phải một vấn đề sức khỏe, cụ thể là ở tai khiến anh không thể tham gia tập luyện và chưa rõ ngày trở lại.

Phần còn lại của Real Madrid hiện đều đã sẵn sàng cho cuộc đối đầu Manchester United tại Santa Clara vào Chủ Nhật tới. Ngoài ra, một trong những ngôi sao đang góp mặt trong đội hình du đấu của Real là Alvaro Morata được cho là sẽ sớm chuyển sang thi đấu cho nhà vô địch nước Anh Chelsea sau khi đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chấp thuận lời đề nghị từ phía The Blues. Trước đó, Morata cũng đã rất gần một đại diện khác từ xứ sở sương mù là Manchester United, song không thể đi đến sự đồng thuận trong vấn đề tài chính.

Bình An – Thể thao Việt Nam