Sau tất cả, Neymar đã xin lỗi Cavani

233

Các tờ báo uy tín tại Pháp như Pháp L’Equipe và RMC cho biết Neymar đã công khai xin lỗi đàn anh Edinson Cavani trong buổi tập mới nhất của PSG.

Câu chuyện giữa Neymar và Cavani là chủ đề HOT trong thời gian qua, sau khi ngôi sao người Brazil tỏ vẻ khó chịu khi bị Cavani từ chối nhường đá penalty trong trận đấu với Lyon. Mâu thuẫn của 2 người càng gay gắt hơn khi bước vào phòng thay đồ.

Mâu thuẫn giữa Cavani và Neymar đã được giải quyết?

Trước tình hình đó, BLĐ PSG buộc phải ra tay hòa giải. Có tin đồn rằng PSG đã cài thêm vào hợp đồng của cả hai cầu thủ một khoản thưởng tương đương nhau. Nếu bộ đôi ngôi sao người Nam Mỹ cùng ghi tổng bàn thắng và kiến tạo theo hạn mức đã định, họ sẽ nhận được khoản thưởng chia đều.

Mới nhất, Dani Alves cũng đã đứng ra tổ chức bữa ăn tối cho toàn đội PSG tại nhà hàng ở thủ đô Paris. Alves mời cả Cavani đến để làm lành với Neymar.

Và sau tất cả, trong buổi tập của PSG ngày thứ Năm, Neymar đã công khai xin lỗi Cavani. Bởi chưa thông thạo tiếng Pháp, cựu ngôi sao Barca phải nhờ thủ quân và cũng là đồng hương Thiago Silva chuyển lời giúp.

Có vẻ như sau lời xin lỗi của Neymar, phòng thay đồ của PSG sẽ lại êm ấm. Những hành động của Neymar, Silva hay Alves chứng tỏ không hề có ‘bè phái Brazil’ tại Pháp như những gì giới truyền thông đã dựng lên.

#TH

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."