Sao Tottenham tuyên bố SỐC, sắp đến M.U?

188

Những lời phát biểu nhắm vào ban lãnh đạo Tottenham Hotspur mới đây của hậu vệ trái Danny Rose khiến người ta tin khả năng anh đến Manchester United ngày càng lớn.

“Sau quãng thời gian 6 tháng điều trị chấn thương, tôi đã suy nghĩ rất nhiều về tương lai,” Danny Rose nói với báo chí. Hậu vệ trái người Anh đã không thi đấu cho Tottenham kể từ tháng 1 năm nay, phải ngồi ngoài đến giữa tháng 08/2017 vì chấn thương đầu gối.

“Tôi đã đạt đỉnh cao phong độ và có thể chỉ còn nhận được duy nhất một bản hợp đồng lớn trong sự nghiệp còn lại. Tôi nghĩ mình xứng đáng được nhận nhiều hơn thế. Thời gian cũng qua đi, và tôi cũng muốn giành các danh hiệu.”

“Tôi không muốn chơi bóng trong 15 năm và không giành được gì cả. Tôi không biết chính xác mình sẽ thi đấu ở đâu tiếp theo, nhưng tôi muốn điều đó. Tôi biết chắc mình đang không nhận được những gì xứng đáng.”

Hè năm ngoái, Rose đã ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với Tottenham. Nhưng mức lương hiện tại của anh chỉ là 70 nghìn bảng, do mức lương trần cao nhất ở Tottenham chỉ là 100.000 bảng/tuần.

Tuần trước, truyền thông Anh quốc loan tin, Manchester United bất ngờ thể hiện sự quan tâm đến trường hợp của hậu vệ đang khoác áo Tottenham, Danny Rose. Đây không phải lần đầu M.U muốn mua cầu thủ 27 tuổi.