Sanchez bị CĐV la ó, Wenger vẫn bình thản

148

Trong trận đấu đêm qua trước Bournemouth trên sân Emirates, Alexis Sanchez đã bị cổ động viên Arsenal la ó. Mối quan hệ giữa hai bên đã xấu đi.

Arsenal đã tạm vượt qua khủng hoảng bằng chiến thắng 3-0 trước Bournemouth đêm qua tại Emirates, nhưng vết gợn trong chiến thắng đó lại là việc Alexis Sanchez bị CĐV Arsenal la ó.

Alexis Sanchez đã bị CĐV Arsenal la ó.

Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn sau trận, HLV Arsene Wenger khẳng định rằng Alexis Sanchez sẽ lấy lại niềm tin của CĐV nhanh chóng: “Cậu ấy sẽ nhanh chóng lấy lại niềm tin của người hâm mộ, tôi tin là như vậy.”

Alexis Sanchez rất tập trung và nỗ lực. Cậu ấy đã nói với tôi rằng sẽ tập trung vào Ngoại hạng Anh và Europa League, và cậu ấy muốn làm tốt. Lúc này, Alexis vẫn chưa đạt thể trạng tốt nhất, bởi cậu ấy trở lại muộn, và còn bị chấn thương nhẹ.”

Khi cầu thủ người Chile vào sân thay cho Danny Welbeck ở nửa cuối hiệp 2 trận đấu, một bộ phận cổ động viên Arsenal đã la ó cầu thủ từng được coi là “người hùng” của họ. Người hâm mộ Arsenal thất vọng vì trong mùa Hè 2017, cầu thủ 28 tuổi đã bày tỏ ý muốn rời CLB, với điểm đến là Manchester City.