Rooney rời MU, dính scandal: Vợ sắp mất, nghiệp sắp tan

305

Sự nghiệp của Wayne Rooney chỉ vừa thắp lại những tia sáng le lói sau khi trở về Everton, thì ngay lập tức “Gã Shrek” đã lại gây chuyện.

Kể từ khi bị bắt vì lái xe trong tình trạng say xỉn cũng như vụ tòm tem với cô nàng Laura Simpson bị phanh phui hôm thứ Sáu tuần trước, Wayne Rooney mới có lần đầu tiên gặp HLV Ronald Koeman. Trước đó, nhà cầm quân người Hà Lan đã tuyên bố ông sẽ nói chuyện với tiền đạo vừa trở lại Everton về vấn đề này và bỏ ngỏ khả năng sẽ ra một án phạt nội bộ cho hành vi của Wazza.

Nguy cơ Rooney bị tống lên ghế dự bị ở trận đấu với Tottenham cuối tuần này là rất lớn. HLV Koeman là người nổi tiếng duy trì kỷ luật thép trong phòng thay đồ và cực kỳ nhạy cảm với lối sống phóng túng của các học trò. Vị trí của Rooney hoàn toàn có thể được đảm nhận bởi Ross Barkley – người mà HLV Koeman đang muốn “vuốt ve” để tuyển thủ Anh ký hợp đồng gia hạn.

Hiện hợp đồng giữa Barkley và Everton chỉ còn thời hạn đến cuối mùa và Rooney vì thế có thể sẽ phải hy sinh. Cũng may Rooney hiện đang đạt phong độ cao, là người ghi cả 2 bàn thắng của Everton tại Ngoại hạng Anh từ đầu mùa.

HLV Koeman đã ra tối hậu thư cảnh báo Rooney và cựu tiền đạo của MU sẽ phải nghiêm khắc kiểm điểm lại chính mình, nếu như không muốn những ngày cuối sự nghiệp bị lụi tàn trên ghế dự bị ở Everton.

Bên cạnh rắc rối với CLB chủ quản, Rooney cũng đối mặt với thảm cảnh tan vỡ gia đình. Cô vợ Coleen vẫn chưa hề có dấu hiệu xuống nước tha thứ sau khi biết “Gã Shrek” có ý định cắm sừng trong chuyến “bay đêm” với cô ả nhân viên văn phòng Laura Simpson.

Trong trường hợp Coleen một mực ly hôn, khối tài sản khổng lồ 80 triệu bảng của Wayne Rooney sẽ bị chia làm hai, đồng thời chân sút sắp bước sang tuổi 32 cũng khó lòng giành được quyền nuôi con.

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."