Ronaldo chắc chắn không dừng lại ở Quả bóng Vàng 2017

225

Theo Mirror, tham vọng của Ronaldo chắc chắn không dừng lại ở Quả bóng Vàng 2017.

Đúng với những dự đoán của nhiều người, sau khi giành giải The Best của FIFA, Ronaldo đã tiếp tục thẳng tiến tới danh hiệu Quả bóng Vàng 2017 do tạp chí France Football trao tặng.

Với những màn trình diễn ấn tượng trong mùa giải 2016/17 và những chiếc cúp danh giá giành được cùng Real, không ngạc nhiên khi CR7 thâu tóm các danh hiệu ở các cuộc bình chọn cá nhân trong năm 2017.

Ronaldo chưa muốn dừng lại

Như vậy siêu sao Bồ Đào Nha đã có được Quả bóng Vàng thứ 5 trong sự nghiệp để cân bằng thành tích với đại kình địch Messi. Đáng chú ý trong 5 mùa gần nhất, Ronaldo đã 4 lần đoạt giải (2013, 2014, 2016 và 2017) trong khi Messi chỉ một lần đăng quang vào năm 2015.

Ngay sau cầm Quả bóng Vàng trên tay, Ronaldo đã có những chia sẻ thú vị và có vẻ như anh không hề có ý định dừng lại ở con số 5. Khi được hỏi về mong ước lớn nhất, CR7 cho biết: “Một đứa con nữa… Ồ không, tôi chỉ đùa thôi. 4 đứa là được rồi dù thực sự tôi muốn 7 Quả bóng Vàng và 7 đứa con.”

Ronaldo nói tiếp: “Tôi đã chờ đợi điều này rất lâu rồi. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc, đây là một khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc đời. Thật là một năm vĩ đại. Chúng tôi giành chức vô địch Champions League, Liga còn cá nhân tôi đoạt danh hiệu Vua phá lưới Champions League.”

“Các chiếc cúp giúp bạn chiến thắng những danh hiệu như thế này và tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các đồng đội của mình ở Madrid và đội tuyển Bồ Đào Nha. Điều đó rất quan trọng với tôi.”

Ngôi sao số 1 của Real cũng nhắc đến Messi để bày tỏ tham vọng sẽ còn ngự trị trên đỉnh cao: “Tôi hy vọng mình sẽ còn có thể duy trì phong độ này trong một vài năm nữa. Tôi cũng muốn cuộc đua với Messi sẽ còn tiếp tục.”

Ronaldo còn dành lợi ca ngợi Neymar: “Cậu ấy là một cầu thủ rất tài năng, có rất nhiều tiềm năng và chắc chắn sẽ có thể đoạt Quả bóng Vàng trong tương lai.”