Rashford: “Mourinho trải qua cơn đau đầu dễ chịu”

179

Tiền đạo Marcus Rashford tin rằng việc cạnh tranh với Anthony Martial sẽ giúp bản thân anh nỗ lực nhiều hơn và Manchester United cũng hưởng lợi vì điều đó.

Chia sẻ trên MUTV, tiền đạo người Anh cho biết: “Thật khó khăn khi bạn được thi đấu và rồi phải ngồi ngoài ở trận sau. Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm được sự tích cực trong vấn đề này.

Tôi nghĩ việc cạnh tranh luôn đem đến hiệu quả vì cả tôi và Martial sẽ cùng tiến bộ qua từng ngày. Trong mỗi trận đấu, ai ngồi ngoài sẽ là động lực to lớn cho người còn lại. Tôi nghĩ HLV Mourinho đang trải qua cơn đau đầu, tuy nhiên đó là cơn đau có phần dễ chịu.”

Martial và Rashford cạnh tranh công bằng.

Trong trận thắng Basel hồi giữa tuần, Rashford ra sân từ ghế dự bị thay thế Juan Mata và lập tức đem về bàn thắng nâng tỉ số lên 3-0 cho M.U, điều Martial trước đó đã không thực hiện được. Pha lập công đó cũng giúp tiền đạo người Anh thiết lập cột mốc ấn tượng khi ghi bàn trong mọi trận ra mắt ở cả cấp độ CLB lẫn ĐTQG.

Tuy nhiên, CĐV M.U không hưởng niềm vui trọn vẹn khi Paul Pogba dính chấn thương nặng và có thể nghỉ đến 6 tuần. Tiền vệ người Pháp được chẩn đoán dính chấn thương gân khoeo chỉ sau 19 phút thi đấu.

#TH