Rakitic tin rằng Barca đã mua hớ Coutinho

232

Trả lời phỏng vấn trên nhật báo Marca, tiền vệ Ivan Rakitic cho rằng Barcelona đã mua hớ Philippe Coutinho.

Trao đổi cùng với nhật báo Marca, tiền vệ Ivan Rakitic đã có những chia sẻ thật tình về thương vụ Philippe Coutinho. Anh cho biết: “Theo ý kiến của tôi thì giá của Coutinho đã cao hơn sơ với dự kiến. Nhưng đó mới là thị trường chuyển nhượng.


Rakitic đã mở lòng chào đón Coutinho.

Như tôi đã nói ở nhiều cuộc trò chuyện trước rằng bất kỳ cầu thủ nào đến đây đều được chào đón nồng hậu theo nghi thức có chủ tịch CLB đến đón. Coutinho giờ đã là thành viên của gia đình Barca, chúng tôi biết cậu ấy nhiều rồi. Chào mừng cậu đến với đội bóng hay nhất thế giới.”

Sau khi bình luận về giá của người đồng đội mới, Rakitic không quên đặt kỳ vọng vào khả năng của Coutinho. Anh phát biểu: “Rõ ràng Coutinho không thể chơi ở Champions League, nhưng cậu ấy sẽ giúp chúng tôi rất nhiều ở La Liga và Cúp nhà vua. Nhưng chúng tôi phải cho Coutinho thời gian để thích nghi trước.”

Sau một khoảng thời gian dài Ivan Rakitic phản đối việc Barcelona chiêu mộ Coutinho thì gần sát kỳ chuyển nhượng mùa Đông anh đã lên tiếng ủng hộ người đồng nghiệp trẻ đến với sân Nou Camp.

Hè 2014, Rakitic được ban lãnh đạo Barcelona đưa về Camp Nou như một sự thay thế cho Xavi Hernandez ở hàng tiền vệ. Đây cũng là nơi mà ngôi sao người Croatia dành phần lớn thời gian thi đấu và chứng minh giá trị của mình trong 3 mùa giải vừa qua.