Raheem Sterling: Arsenal muốn có tôi, nằm mơ đi!

237

Arsenal từng muốn để Alexis Sanchez đến Man City và chiêu mộ Raheem Sterling theo chiều ngược lại. Nhưng xem ra đó chỉ là giấc mộng viển vông.

Mùa Hè vừa qua, Man City được cho là đã đồng ý chi ra 60 triệu bảng để chiêu mộ Alexis Sanchez từ Arsenal. Nhưng khi Monaco không nhả Thomas Lemar cho Pháo thủ, HLV Arsene Wenger đành phải ra sức giữ chân Alexis Sanchez ở lại.

Bên cạnh đó, trong thỏa thuận ban đầu của mình, Arsenal cũng muốn Man City nhượng Raheem Sterling, và sẵn sàng trả thêm tiền cho Man City. Tuy nhiên trong bài phát biểu mới đây với báo chí, tiền vệ trẻ người Anh đã cười khẩy trước khả năng này.

Raheem Sterling: Arsenal muốn có tôi, nằm mơ đi!

Tôi thậm chí không thèm nghĩ về nó dù chỉ một phút,” Sterling nói. “Trong mơ cũng không có chuyện đó. Tôi không cần phải nói với Pep Guardiola về ý định ở lại CLB. Tôi chưa bao giờ lo lắng về điều. Pep Guardiola luôn thành thật với tôi.”

Chính Pep Guardiola cũng khẳng định sẽ không bao giờ để Raheem Sterling đến Emirates như một phần trong hợp đồng. Rõ ràng, với cá nhân cầu thủ, việc chuyển từ một đội bóng đang chơi thăng hoa sang một đội bóng khủng hoảng như Arsenal là điều không tốt.

Raheem Sterling đã thi đấu rất ấn tượng kể từ khi đến Man City. Mùa này, dù đa số chơi ở cánh, anh đã có 6 bàn thắng – ngang số bàn của Harry Kane và 2 kiến tạo sau 7 trận đấu tại Ngoại hạng Anh.