Quá UẤT ỨC, dàn mẫu Việt cùng vạch trần sự thật để bênh vực Lại Thanh Hương trước ồn ào diện bikini đi đón tuyển U23

255

Nghe mà ức không chịu được, sao có chuyển đổ lỗi trơ trẽn đến mức này…

Lại Thanh Hương đang nhận được sự động viên lớn từ đồng nghiệp trước ồn ào về việc xuất hiện trên chuyến bay của các cầu thủ U23 trong trang phục bikini thiếu vải.Ngày 28/1, bên cạnh niềm vui chào đón các cầu thủ U23 trở về nước sau trận Chung kết tại AFC Cup 2018, mạng xã hội bất ngờ “nóng” hơn bao giờ hết với hình ảnh Lại Thanh Hương và một số người mẫu xuất hiện trên chuyến bay của các tuyển thủ U23 trong trang phục bikini kiệm vải.

Những hình ảnh về dàn người mẫu trên chuyến bay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã bị nhận xét phản cảm và khiến đông đảo khán giả lên tiếng chỉ trích, bức xúc. Rất nhiều ý kiến cho rằng, sự đón tiếp này là thiếu trang trọng, thậm chí phản cảm và lố lăng. Trong đó, Lại Thanh Hương dường như bị chỉ trích dữ dội nhất sau khi chia sẻ loạt ảnh “phản cảm” này trên trang cá nhân.


Hình ảnh Lại Thanh Hương trên chuyến bay của các cầu thủ U23 Việt Nam đã gây phản cảm lớn cho công chúng.

Trước quá nhiều phản hồi tiêu cực từ dư luận, nhiều người mẫu đình đám trong làng mốt Việt như: Minh Triệu, Lan Khuê, Minh Tú, Hoàng Thuỳ, Mâu Thủy… đã đồng loạt lên tiếng bênh vực cho Lại Thanh Hương cũng như các người mẫu đã xuất hiện trên chuyến bay đón cầu thủ U23 Việt Nam. Đa phần, các ý kiến đều cho rằng giới người mẫu không đáng bị mang ra lên án như vậy vì việc biểu diễn trên chuyến bay phụ thuộc vào đơn vị tổ chức chứ không phải người đẹp nào tự ý quyết định.

Hoa hậu Lan Khuê ngầm lên án đơn vị tổ chức phần trình diễn trên máy bay khi gặp ồn ào đã đổ trách nhiệm cho các người mẫu. Trong khi, đó là công việc mà các người mẫu phải làm khi đã nhận.

Á hậu Hoàng Thuỳ xót xa khi chứng kiến đông đảo khán giả cùng lên án giới người mẫu.

Á hậu Mâu Thuỷ không thể chịu được khi đồng nghiệp bị cư dân mạng xúc phạm bằng những từ ngữ khó nghe.


Minh Triệu cho biết cô vừa giận lại vừa thương cho giới người mẫu sau khi chứng kiến ồn ào này. Nữ siêu mẫu cũng nhận định, đây sẽ là bài học đáng giá để người mẫu không sử dụng hình ảnh bản thân tuỳ tiện.

Minh Tú lên tiếng động viên những người mẫu bị chỉ trích vì xuất hiện trên chuyến bay của U23 Việt Nam cần mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, cô cũng nhận định việc các người mẫu có mặt trên chuyến bay ngày 28/1 là đáng trách.

Cựu siêu mẫu Phương Mai cho rằng việc các người mẫu trên chuyến bay của U23 Việt Nam bị chỉ trích là không đúng, vì đó là công việc mà họ làm, cho nên, chỉ nên chê trách đơn vị tổ chức.

Theo WTT