PSG vỡ mộng, Coutinho chỉ muốn tới Barcelona

257

Theo những thông tin từ Sport, dù đã nhận được lời đề nghị vô cùng hấp dẫn từ PSG, nhưng bản thân Philippe Coutinho vẫn chỉ muốn ưu tiên chơi cho Barcelona.

Như đã đưa tin cách đây vài ngày, giám đốc thể thao Antero Henrique của PSG đã đích thân bay sang anh để gặp đại diện của Philippe Coutinho là Kia Joorabchian. Mục tiêu của chuyến đi này không gì khác ngoài mong muốn ông Joorabchian sẽ thuyết phục Coutinho từ chối đề nghị của Barcelona.

Coutinho chỉ muốn tới Barcelona?

Tuy nhiên theo những thông tin từ Sport, chuyến đi của ông Henrique dường như đã không đạt được mục đích. Cụ thể Coutinho vẫn đang giữ nguyên ý định sẽ chuyển tới Barcelona thi đấu, vì anh tin rằng đây sẽ là đội bóng giúp anh có thể cơ hội giành lấy những danh hiệu lớn như Champions League.

Theo truyền thông tại Anh, Liverpool thời điểm này đã xác định là không còn đủ khả năng giữ chân Coutinho lâu thêm được nữa. Đội bóng phố Cảng được cho là đã thông qua Joorabchian để báo tới Barcelona về mức giá của tiền vệ người Brazil sẽ là 135 triệu bảng.

Mặc dù vậy cơ hội dành cho PSG vẫn là chưa chấm hết, khi thời gian gần đây truyền thông tại Tây Ban Nha đã tiết lộ rất nhiều cầu thủ tại Barcelona tuyên bố không muốn Coutinho xuất hiện tại Nou Camp. Cụ thể người cầm đầu ‘cách mạng’ chặn cửa Coutinho đến Barca đó chính là Iniesta.

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."