PSG muốn mua David De Gea vào hè tới?

264

Hè tới, Paris Saint Germain muốn gây sốc bằng bản hợp đồng chiêu mộ David De Gea.

Mỗi kỳ chuyển nhượng, tương lai của David De Gea luôn được CĐV Manchester United quan tâm hàng đầu. Trong đó, Real Madrid được cho là đội bóng theo đuổi De Gea sát sao nhất. Nhưng tờ Le10 Sport tuyên bố Los Blancos phải cạnh tranh quyết liệt với Paris Saint Germain trong kỳ chuyển nhượng hè sắp tới.

PSG muốn có De Gea. Ảnh: Metro.

Đội bóng nhà giàu nước Pháp đang tìm kiếm một thủ môn đặc biệt tài năng để xây dựng đế chế mới tại châu Âu. Họ hiện có Alphonse Areola và Kevin Trapp nhưng vẫn luôn tìm kiếm một cái tên thật sự chất lượng. Hè vừa qua, họ muốn có Jan Oblak, ngôi sao Atletico Madrid có phí giải phóng hợp đồng lên đến 100 triệu euro.

Tuy nhiên với việc chiêu mộ Neymar và chuẩn bị bỏ một số tiền lớn để thanh toán hợp đồng Kylian Mbappe, Paris Saint Germain không đủ tài chính để có Oblak. Chính vì vậy, họ muốn chuyển sang De Gea với hy vọng chi phí chuyển nhượng sẽ thấp hơn đáng kể.

Lí do là hợp đồng của De Gea với M.U không có điều khoản giải phóng. Giám đốc của Paris Saint Germain, Antero Henrique đã liên hệ với người đại diện Jorge Mendes để bàn về vụ chuyển nhượng này. Dù vậy, chi phí để có De Gea cũng không hề ít ỏi, Paris Saint Germain hy vọng sẽ thấp hơn con số 100 triệu euro.

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."