Pochettino tiết lộ điều kiện để Harry Kane gia nhập Real Madrid

249

HLV trưởng của Tottenham khẳng định Harry Kane là cầu thủ vô giá và không phải để bán, nhưng Real Madrid vẫn có cơ hội để sở hữu chân sút này.

Trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình El Chiringuito de Jugones của Tây Ban Nha, HLV Mauricio Pochettino khẳng định Tottenham không có kế hoạch bán Harry Kane dù nhận được bất kỳ giá nào. Tuy nhiên, Real Madrid vẫn có thể sở hữu chân sút người Anh nếu như chính cầu thủ này lên tiếng đòi ra đi.

“Là người chịu trách nhiệm cho đội bóng Tottenham, tôi khẳng định rằng, chúng tôi sẽ không bán Harry Kane cho Real Madrid, nếu họ tới đây và hỏi mua cậu ấy. Harry Kane sẽ ở lại đây. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ ở đây trong nhiều năm và mang lại nhiều bàn thắng, nhiều danh hiệu cũng như thành công cùng đội bóng.”

“Harry Kane là vô giá và cậu ấy không phải để bán. Tuy nhiên, nếu Kane lên tiếng muốn ra đi như trường hợp của Modric và Bale trong quá khứ thì chúng tôi phải xem xét để cậu ấy ra đi,” HLV thừa nhận khả năng Tottenham để chân sút người Anh ra đi trong tương lai.

HLV Pochettino thừa nhận Real Madrid có khả năng sở hữu Harry Kane nếu đích thân cầu thủ này yêu cầu được ra đi.

Với thành tích ấn tượng trong những năm qua cũng như kỷ lục ghi 56 bàn thắng trong năm 2017, vượt cả Messi và Ronaldo khiến Harry Kane khó thoát khỏi tầm ngắm của Real Madrid. Tương lai của chân sút sinh năm 1993 là dấu hỏi lớn, nhưng giới truyền thông châu Âu tin rằng anh sẽ khó cưỡng lại lời đề nghị chính thức của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha trong thời gian tới đây.

Hiện có nhiều tin đồn cho rằng Real Madrid sẵn sàng gán ba cầu thủ Gareth Bale, Luka Modric và Mateo Kovacic cho Tottenham để có được sự phục vụ của Harry Kane. Hoặc đội bóng thành London có thể lựa chọn một trong ba cầu thủ trên cộng với 100 triệu bảng để thay thế chân sút người Anh.

Nguồn: Zing.vn

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."