Pastore: “Neymar được cả đội PSG hỗ trợ đắc lực”

224

Tiền vệ Javier Pastore chào đón người đồng đội mới Neymar và tin rằng các cầu thủ tại PSG sẽ giúp ngôi sao người Brazil trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Cụ thể, tiền vệ người Argentina cho biết: “Neymar là một trong số những cầu thủ hay nhất thế giới, đó là điều tốt cho chúng tôi. Cả đội rất mừng vì cậu ấy đã đến đây. Chúng tôi hy vọng Neymar sẽ có nhiều không gian và tự do chơi bóng, điều sẽ giúp PSG giành thêm chức vô địch mùa tới.

Phong cách thi đấu của chúng tôi vẫn không đổi. Nó tương tự như Barcelona: kiểm soát bóng và di chuyển nhiều. Cậu ấy là một cầu thủ quyết đoán. Cả đội PSG sẽ giúp Neymar trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.”

PSG đã gây sốc trên TTCN khi bỏ ra 222 triệu euro cho Barcelona để sở hữu Neymar. Tiền đạo người Brazil đã có buổi ra mắt hoành tráng trên sân nhà trước sự chứng kiến của hàng chục ngàn CĐV.

Nói về quyết định nhường áo số 10 cho Neymar, Pastore cho biết thêm: “Đó là một quyết định dễ dàng. Tôi đã được BLĐ đề nghị từ 5 ngày trước đó. Tôi biết Neymar thích áo số 10 và quan trọng là CLB phải có một số 10 tầm cỡ như cậu ấy.

Với tôi, mặc số áo 27 không có vấn đề gì. Tôi yêu con số đó. Tôi từng rất vui vì được mặc chiếc áo số 10 sau Ibrahimovic và trước Neymar.”

Phúc Vũ – Thể thao Việt Nam