Owen TIẾT LỘ bất ngờ về Man Utd và Benzema

419

Danh thủ Michael Owen tiết lộ, Manchester United chỉ xem anh là phương án B trong trường hợp không chiêu mộ được Karim Benzema vào năm 2009.

Thời điểm đó, Benzema đang thi đấu cho Lyon và là một trong số những tiền đạo hot nhất tại châu Âu. sau 72 trận, chân sút trẻ này đã ghi được 37 bàn thắng. Benzema được cả Manchester United và Real Madrid theo đuổi.

Cuối cùng, tiền đạo này đã cập bến Bernabeu. M.U sau đó quyết định chuyển hướng sang Michael Owen, người trước đó đã khoác áo Newcastle. Chia sẻ trong buổi phỏng vấn mới đây với đài Canal+, Owen tiết lộ: “Tôi đã phải cám ơn Benzema vì nếu cậu ấy đến M.U, tôi đã không thể thi đấu tại đó.

M.U thời điểm đó muốn chiêu mộ Benzema nhưng cậu ấy chọn Real. Tôi đã được nghe nói Sir Alex Ferguson đã nhắm đến cậu ấy nhưng khi mọi chuyện không thành công, tôi là người thay thế. Do đó tôi muốn cám ơn Benzema.”

Owen thi đấu cho M.U trong 3 mùa giải nhưng đa phần xuất phát từ băng ghế dự bị và các giải đấu cúp. Sau 31 lần ra sân, danh thủ này ghi được 5 bàn thắng. Trong đó có pha lập công vào lưới Manchester City trong trận derby vào năm 2009.

Hiện tại, Benzema vẫn đang khoác áo Real còn Owern đã giải nghệ vào năm 2013. Chân sút người Pháp mùa này đang có phong độ tồi tệ khi chỉ ghi được 1 bàn sau 7 lần ra sân tại La Liga.

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."