O/U cân bảng là gì? Luật chơi O/U cân bảng nhất

231

O/U cân bảng không chỉ là một hình thức chơi O/U, mà còn là điểm đến thu hút sự chú ý và quan tâm nhiều cược thủ hiện nay. Để hiểu rõ hơn về hình thức này bongdaluz.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

O/U cân bảng là gì?

O/U cân bảng, một hình thức độc đáo trong thế giới game, mang lại sự tương tác và thú vị đặc biệt giữa cộng đồng người chơi. Trò chơi này rút nguồn cảm hứng từ trò O/U truyền thống nổi tiếng tại Trung Quốc, đất nước với truyền thống lâu dài và đa dạng.

Trò chơi vẫn giữ nguyên bản chất với việc sử dụng 3 con xúc xắc. Người chơi phải đưa ra quyết định khôn ngoan bằng cách lựa chọn một trong 2 cửa là “Tài” hoặc “Xỉu”. Sau giai đoạn đặt cược, cả hai cửa sẽ có số tiền ngang nhau.

O/U cân bảng là gì?

Nhiệm vụ chính của người chơi là dự đoán xem tổng điểm của ba con xúc xắc liệu có cao hơn hay thấp hơn so với quy định trước. Sự căng thẳng và hồi hộp tăng lên khi mỗi ván cược kết thúc và kết quả được tiết lộ.

Luật chơi O/U cân bảng nhất

 Luật Đặt Cược:

Trong O/U cân bảng, có nhiều mệnh giá cược để bạn có thể lựa chọn. Sau khi chọn mệnh giá, bạn cần đặt cược vào một trong hai cửa là “Tài” hoặc “Xỉu”:

 • Cửa Tài: Dự đoán tổng điểm của 3 con xúc xắc nằm trong khoảng từ 11 đến 18.
 • Cửa Xỉu: Dự đoán tổng điểm của 3 con xúc xắc nằm trong khoảng từ 3 đến 10.

Sau khi chọn mệnh giá và cửa cược, bạn nhấn nút đặt để xác nhận cược. Mỗi phiên chơi thường kéo dài 50 giây, vì vậy hãy chú ý để không bỏ lỡ cơ hội cược của bạn.

O/U cân bảng: Luật Tính Tiền

Sau mỗi phiên chơi, hệ thống sẽ đóng cửa đặt cược và so sánh lượng tiền đặt vào hai cửa. Hệ thống sẽ hoàn trả chênh lệch để cân bằng số tiền đặt vào cửa “Tài” và “Xỉu”. Đồng thời, xúc xắc sẽ được lắc để tính tổng số điểm. Ví dụ:

 • Người chơi 1 cược cửa “Tài” 1 triệu đồng.
 • Người chơi 2 cược cửa “Tài” 300 nghìn đồng.
 • Người chơi 3 cược cửa “Xỉu” 500 nghìn đồng.

Tổng số tiền cược vào cửa “Tài” là 1 triệu 300 nghìn đồng, và cửa “Xỉu” là 500 nghìn đồng. Số tiền cược vào “Xỉu” là 500 nghìn đồng. Người chơi 2 sẽ được hoàn trả 300 nghìn đồng, và người chơi 1 sẽ được hoàn trả 500 nghìn đồng.

 Luật Trả Thưởng:

 • Sau khi hoàn tiền, xúc xắc sẽ được tung một cách ngẫu nhiên. Hệ thống Tarpeda.org sẽ đếm ngược thêm 50 giây để tính tiền thưởng trước khi bắt đầu phiên cược mới.
 • Trong O/U cân bảng, tỷ lệ trả thưởng là 1:98, bao gồm cả số tiền cược. Ví dụ, nếu bạn cược 1 triệu đồng vào cửa “Tài” và cửa “Tài” thắng, bạn sẽ nhận được thêm 9 triệu 800 nghìn đồng vào tài khoản của mình. Bạn có thể tham khảo các điều khoản sử dụng QH88 Tar để có thể chơi game một cách an toàn nhé.

O/U cân bảng là gì? Luật chơi O/U cân bảng nhất

Kinh nghiệm chơi O/U Cân Bảng dễ thắng cho tân thủ

Giữ bình tĩnh trong mọi phiên cược:

 • Tính chất may rủi cao của O/U Cân Bảng đặt yêu cầu cao về tâm lý chơi. Điều quan trọng là giữ được bình tĩnh trong mọi tình huống:
 • Trong trường hợp thua, tránh bản thân rơi vào tình trạng mất kiểm soát và đặt cược mà không có tính toán.
 •  Nếu đang trong chuỗi thắng, hạn chế tự cao và tránh đặt cược quá mức, vì nguy cơ thua có thể đến bất cứ lúc nào.

Sử dụng chiến thuật rõ ràng:

 • Mặc dù may mắn chi phối nhiều, nhưng chiến thuật chơi là yếu tố quan trọng:
 •  Hãy phân tích kỹ lưỡng, dự đoán chính xác và hiểu rõ quy luật của trò chơi để tăng cơ hội chiến thắng.

Quản lý vốn:

 •  Xác định một mức vốn cụ thể để chơi và tuân thủ nguyên tắc này.
 • Khi hết vốn, tạm dừng và trở lại chơi vào ngày tiếp theo.
 • Nếu có lợi nhuận, giữ lại một phần và chỉ chơi với số vốn ban đầu.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về O/U cân bằng, mong rằng qua đây bạn đã nắm được các kiến thức hữu ích rồi nhé.

"Những hướng dẫn chơi game chỉ mang tính chất tham khảo để giúp bạn chơi tiến bộ hơn. Đừng sử dụng những kiến thức này vào trong các app game tiền thật nhé, nó sẽ dẫn đến những hậu quả không mong muốn bởi đây là hành động vi phạm pháp luật."