O/U 2.5 là gì? Giải thích kèo O/U 2 trái rưỡi

641

O/U 2.5 là gì? O/U 2.5 được nhiều người lựa chọn khi trận đấu ở những phút giây cuối cùng của trận đấu. Vậy cụ thể như thế nào cùng chuyên mục bên lề tìm hiểu cụ thể nhé!

O/U 2.5 là gì?

O/U 2.5 còn được gọi với tên khác là hai trái rưỡi, và loại kèo này nằm ở mức trung bình, từ kèo cổng game sẽ đưa ra đánh giá ghi bàn của 2 đội tương đối. Nhưng khó có được mức cược này nếu như 2 đội có hàng công ngang bằng nhau và khả năng ghi bà như nhau.

Kết quả trận đấu thắng hay thua đủ tiền dựa vào kèo cược mà người chơi chọn tài hay xỉu. Do đó bạn chỉ có thắng hay thua loại kèo bóng đá này mà thôi. Dưới đây là cách để bạn nhận biết được kèo thắng thua như thế nào khi đánh O/U 2.5.

tai-xiu-2-5-la-gi-giai-thich-keo-tai-xiu-2-trai-ruoi
O/U 2.5 là gì? Giải thích kèo O/U 2 trái rưỡi

Cách nhận biết thắng thua khi đánh O/U 2.5 trái

Trường hợp đặt cược kèo tài (trên) 2.5 trái

  • Thua: Nếu tổng số bàn thắng trong trận đấu ít hơn 2 bàn ( tức ty so bong da 0-0, 0-1, 2-0).
  • Thắng: Tổng số bàn thắng trong trận đấu nhiều hơn 3 bàn ( nghĩa là 3-0, 3-1, 4-0).
  • Kèo O/U 2.5 không xảy ra trường hợp hòa kèo như các loại kèo dự đoán khác.

Trường hợp đặt cược xỉu ( dưới ) 2.5 trái

  • Thua: Nếu tổng số bàn thắng 2 đội ghi được nhiều hơn 3 bàn thì đặt cửa xỉu sẽ thua
  • Thắng:  Tổng số bàn thắng 2 đội ghi được ít hơn 2 bàn thì đặt cửa xỉu sẽ thua.

Kinh nghiệm chơi kèo O/U 2.5

Với kèo O/U 2.5 thì người chơi cần tìm hiểu rõ về phong độ thi đấu cũng như đội hình ra sân, tình hình lực lượng và khả năng ghi bàn của 2 đội như thế nào. Bên cạnh đó là yếu tố kỹ thuật cùng lối chơi mỗi đội sẽ đưa bạn đi đến chọn cửa tài hay cửa xỉu. Nếu 2 đội thiên về kiểu chơi phòng ngự thì khả năng cao trận đấu sẽ có ít hơn bàn thắng được ghi và chọn xỉu là phương án tốt nhất.

Ngược lại 2 đội đều thích chơi tấn công và ghi nhiều bàn thắng cùng hàng phòng ngự đều có vấn đề thì khi đánh cửa tài cũng sẽ hiệu quả hơn.

Nếu là những trận siêu kinh điển thường mang tính quyết định cao thì việc chọn cửa nào khá khó khăn. Trường hợp 2 đội mạnh mà phong độ thi đấu tốt thì việc chọn cửa tài sẽ hiệu quả hơn nhiều. Nhưng do tính chất trận đấu gay cấn nên việc ưu tiên tính toán chọn xỉu là điều bạn cần để ý.

Theo các giải đấu hiệu quả thì nói ngắn gọn về cách chơi này là bạn phải tìm hiểu điều gì và bạn chỉ cần biết ở giải đấu này chọn tài hay giải nào nên chọn xỉu khi chơi O/U 2,5. Cách chơi này tương đối mạo hiểm nhưng tỷ lệ chiến thắng rất cao. Theo thống kê ở các trận đấu khu vực trung đông thì trung bình sẽ có 2.4 bàn trong 1 trận đấu. Khi đó khu vực Châu Mỹ trung bình sẽ có 2.7 bàn thắng 1 trận. Khu vực còn lại của Châu Á và Châu Âu thì số bàn thắng trung bình trong một trận đấu trung bình là 2.8 và 2.55 bàn thắng 1 trận.

Như vậy bài viết trên của chúng tôi đã hướng dẫn bạn tìm hiểu ra tỷ lệ kèo O/U 2.5 là gì cũng như cách chơi kèo như thế nào rồi nhé, chúc bạn may mắn!

Xem thêm: Kèo 3/4 nghĩa là gì? Cách bắt kèo 3/4 trong dự đoán bóng đá